Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Buakhiao đếm 8, không bỏ cuộc và chiến đấu hết mình để hòa. Đội trưởng trong trận chiến chính của trận đấu Muay Thái mạnh mẽ mới

Đội trưởng S. Sommai tiến tới đối mặt với Câu lạc bộ chiến đấu Buakhiao Phuket. Võ sĩ đến từ Hoa Kỳ Trong cặp đấu này, Buakhiao bắt đầu giao tranh ngay từ đầu. Khi đội trưởng cầm chân và lùi chân để đáp trả cho đến hiệp thứ 3, Buakhiao trượt chân, đánh cùi chỏ và nghe trọng tài đếm 8. Trận đấu ngay lập tức chuyển hướng. Đội trưởng quay sang điều khiển trận đấu nhưng lại quá kiểm soát. Buakhiao đuổi theo và hành hạ, hy vọng trả thù bằng cách vật lộn và đánh anh ta hàng loạt. Ban giám khảo quyết định tổ chức một cuộc rút thăm thú vị.

Trận đấu Muay Thái mới đầy năng lượng tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023. Sự kiện chính là Nawaek S. Sommai và Buakhiao Phuket Fight Club. (Mỹ) 132 lbs. Tỷ số mở màn: Buakhiao 10-9. Trọng tài dừng Jirasin Jirarattansakul. Ở hiệp đầu tiên, Buakhiao tiến về phía anh. Đội trưởng đá anh ta và chặn anh ta lại. Có một ống chân trái theo sau. Buakhiao tung chân trái vào giao tranh. Cả hai đều không vội vàng, hiệp đấu kết thúc với việc Buakhiao dẫn trước 5-4.

Ở hiệp thứ hai, đội trưởng tiến về phía anh ta và đặt ống chân phải của anh ta để phản công bằng cùi chỏ xen kẽ. Green Bua tung cú đấm vào người nhưng không lao tới. Thuyền trưởng có khuỷu tay nguy hiểm. Green Bua đã nghiền nát vùng phía sau lông mày trái của mình. Buakhiao thực hiện cú đúp chân trái đẹp mắt vào người tiền vệ này. Cặp đôi này cẩn thận đến mức trọng tài phải cảnh cáo. Người đội trưởng bước tới và thúc cùi chỏ vào anh ta lần nữa. Nhưng đội trưởng đã phạm sai lầm và bị Buakhiao tung cú đấm rồi ngủ quên, cuối hiệp đấu Buakhiao dẫn trước 5-2.

Hiệp thứ ba, thả ra và ngay lập tức tập trung vào vòng tròn bên trong. Đội trưởng vật lộn và đánh trong khi Buakhiao đuổi theo cánh tay của Tito và chống trả đẹp mắt. Buakhieo đi về phía anh ta nhưng trượt và bị Đội trưởng đánh bằng khuỷu tay phải, khiến anh ta ngã vào đám đông khi trọng tài đếm là 8. Khi anh ta đến, Đội trưởng bước tới và đuổi theo anh ta, hy vọng bị loại trực tiếp. Buakhiao phải tiến về phía anh và đặt chân trái trong khi đội trưởng quay ra đấm trong một pha chơi phòng ngự. Bua Khiao đi vào và tìm thấy phần dưới cánh. Kết thúc vòng đấu. Nawa Ek tiếp tục dẫn 6-1.

Ở hiệp thứ 4, Buakhiao phải đi nhanh hơn mức có thể, đặt chân xuống và vật lộn với đội trưởng trước khi trói và đấm anh ta trong một trò chơi phòng thủ. Buakhiao không có hứng thú với việc đánh nhau, anh ấy chỉ đập đầu gối vào đó. Đội trưởng đã quá phòng thủ và chặn nó. Buakhiao bước đi nhanh chóng, luân phiên chân trái và chân phải. Thuyền trưởng ôm và vật lộn đáp lại. Buakhiao đặt chân xuống nhưng bị văng ra ngoài. Buakhiao vẫn chạy nhưng không thể thực hiện rõ ràng, hiệp đấu kết thúc với tỷ số Nawanak 10-1.

Ở hiệp cuối cùng, Buakhiao không suy nghĩ nhiều mà xông ra đánh, giằng co và luân phiên tấn công. Đội trưởng lùi lại và đặt chân phải vào một pha phản công. Có một cái vuốt ve khác. Buakhiao tăng tốc và bám sát vào trong nhưng không thể đánh liên tục. Đội trưởng vừa lùi lại, đá ngay để chặn thì có một cú đá phá nhịp. Buakhiao tấn công trước khi kịp rút lui và tự tin rằng mình đã làm đủ. Trọng tài quyết định kết thúc hiệp đấu.

Các kết quả trận đấu khác như sau: Silver Flame Y.Andaman thua Riffadine PK.Saenchai (Malaysia) bằng loại trực tiếp ở vòng 2, PK.Saenchai gốc thua Nong Dongmuangkhon, Yod. Doi Kaewsamrit thua Ahad Boomdeksian 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *