Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Buakhiao Nai Nuen đấu với Yod Duang Jai Krajeng để giành chiến thắng trong trận Muay Thái Quyền lực Mới.

Yodduangchai Sor.Jor.Montri, một võ sĩ thuận tay trái điêu luyện, đấu với Câu lạc bộ chiến đấu Buakhieo Phuket. Các võ sĩ da đen đến từ Hoa Kỳ với đầu gối nguy hiểm Khi bắt đầu trò chơi này, họ chiến đấu để có cơ hội sử dụng vũ khí của mình. Yod Duangjai lao ra bằng một cú đá trái, nhưng Buakhiao chống trả vào trong và dùng đầu gối đánh anh ta và đánh trả cho đến khi anh ta phải tranh đen ở hiệp cuối cùng. Buakhieo nhanh chóng vật lộn và đánh rõ ràng hơn, dù Yod Duangjai ném trả trái nhưng vũ khí không đủ mạnh. Buakhiew giành chiến thắng trọn vẹn về số điểm.

Trận đấu Muay Thái quyền lực mới tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern Vào thứ Tư, ngày 13 tháng 9 năm 2023, sự kiện chính: Yodduangjai SJMontri gặp Câu lạc bộ chiến đấu Buakhieo Phuket. Đến từ Mỹ, nặng 132 pound, tỷ số mở màn: Buakhiao 10-9, trọng tài ngăn Paitoon chặn trung lộ. Ở hiệp đầu tiên, Buakhiao lớn hơn một chút. Yod Duangjai chào anh ta, đá vào bông sen xanh, cúi đầu vào hốc nó. Một bông sen xanh được chém từ bên dưới, tiếp theo là một cú đấm, kết thúc hiệp đấu, buộc bằng một bông sen xanh.

Hiệp thứ hai, Buakhiao tiến về phía anh. Yod Duang Jai Wan tung cú đấm cực mạnh. Có một ống chân trái theo sau. Lotus xanh đá đáy. Không vội vàng, vẫn tập trung vào phía dưới. Yod Duangjai đấm một cách có kiểm soát, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 10-9.

– “Trái tim em trai hay trái tim anh lớn” Phet Anuwat Dabsa Phetkaka đã giành chiến thắng khốc liệt nhất.

– “Yothin” trả thù “Ronnachai” vì đã giành chức vô địch PTT hạng 126 lbs trong Liên minh Muay Thái.

– Truyền bá Muay Thái cho học sinh! M1 Lumpini khai mạc dự án “Yêu Muay Thái, chăm sóc sức khỏe, phát triển sự nghiệp” tại trường Bang Chan.

Ở hiệp thứ ba, Buakhiao tăng tốc trận đấu và tiến về phía Koratty, vẫn không tiếp tục. Yod Duangjai thi đấu với kỹ năng vuốt ve và rượt đuổi vũ khí để chiến đấu. Buakhiao tung một cú đâm vào đầu gối phải và thực hiện rất tốt. Wongnai lại đánh. Yod Duangjai ném sang trái và nhận lại. Hoa sen xanh lập tức bị nghiền nát, đi về phía hắn và đánh vào đầu gối hắn. Trò chơi bắt đầu vui nhộn, người anh hùng đuổi theo và phản công bằng cánh tay của mình. Wong Nok Yod Duang Jai làm tốt hơn nhưng Buakhiao cố gắng bước đi và đè bẹp họ. Vòng đấu đã kết thúc. Buakhiao dẫn trước 2-1.

Hiệp thứ tư: Yod Duangjai ở hiệp này không rút lui nhiều và tiếp tục chiến đấu. Buakhiao chống cự bên trong, đánh đầu gối. Yod Duangjai không thể trốn thoát và phải đẩy ra và tụt lại phía sau rất xa. Nhưng hắn lại bị hoa sen xanh đè bẹp. Yod Duang Jai Tee đánh nhau để đổi lấy Buakhiao. Trước khi có một cú tạt bóng dài bên trái thì nó đã bị chặn lại một cách đẹp mắt. Buakhiao bị đánh vào chân nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả, tung ra một loạt cú đấm, sau đó là nhiều cú đấm hơn, kết thúc hiệp đấu, Price vẫn ngang bằng với Yod Duangjai.

Ở vòng cuối cùng, Buakhieo bước qua chân Yod Duangjai và chiến đấu bên trong Tee. Yodduangjai nhấn mạnh vào kỹ năng sút và cản phá. Buakhiao lại đánh nhưng không tiếp tục mà vẫn đánh tiếp. Những gì đẹp nhất trong lòng nhau không phải cùng nhau tranh đấu, đánh đổi cho vui. Có thể đánh bông sen xanh với nhiều nước và kết cấu hơn. Trước khi hai người bước vào, họ đã khá tự tin. Ủy ban đã đưa ra quyết định. Buakhiao thắng bằng điểm

Về kết quả của các trận đấu khác như sau: Bang Khla Noi Romklao Snooker thua Super Jiw Sitbolsakon bằng điểm, Chatpayak Lanna@Homestay thắng bằng điểm trước Luffy Tongpatthalung, Tuangsap Sor Salachip thắng bằng điểm trước Yodmeechai Kiatchamroon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *