Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Buakhiao” trả thù “Nampong Noi” trong trận đấu chính của Muay Thái.

Nam Phong Nội S. Sommai đến gặp Buakhiao. Phuket Fight Club Đối thủ cũ đến từ Mỹ từng bị Nam Phong Nội đánh bại trước đây giờ chơi cởi mở hơn, luân phiên trụ và đánh nhưng thời gian của Buakhiao phản ứng kịp thời với từng đòn, chân trái trúng đích nhiều hơn. . Thể hiện kỹ năng Đá và tấn công Nam Phong Nội nhưng không thể vượt qua cả hiệp đấu. Buakhiao giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng và một lần nữa báo thù. Trong trận đấu chính của Muay Thái Tại Sân Boxing Om Noi Siam, Thứ Bảy, ngày 02/12/2023

Trận đấu chính: Nam Phong Noi S. Sommai gặp Buakhieo Phuket Fai Club đến từ Mỹ, hạng cân 133 pound, tỷ số mở, hòa với Nam Phong Noi. Cặp đôi Nam Phong Nội này trước đây từng thua cuộc. Ủy ban bác bỏ Thanapat Suakaew

Ở hiệp đầu tiên, Nam Phong Nội tiến về phía anh và tung ra cú đấm chém vào người. Trong khi đó, Buakhiao có cú đá cắt ngang và phản công. Đá và cản phá một lần nữa, kết thúc hiệp đấu, Nam Phong Nội dẫn trước 5-4.

Hiệp thứ hai của trò chơi vẫn là cuộc tranh giành cơ hội đấu với nhau. Buakhiao tập trung vào những cú đá và đấm từ dưới lên. Nam Phong Nội có cú đấm nối tiếp cú đấm. Hình ảnh của trò chơi vẫn còn gần gũi. Buakhieo trụ chân trái và bị bắt nhưng Namphongnoi vẫn không thể chống trả tốt. Nam Phong Nội đáp trả bằng cẳng chân trái luân phiên với chân phải rồi dứt điểm, kết thúc hiệp đấu Nam Phong Nội dẫn trước 3-2.

Sang hiệp 3, Buakhiao bắt đầu tập trung hơn vào vật lộn và đấm vào trong nhưng anh vẫn chơi chưa tốt lắm, chân trái dậm mạnh xen kẽ với chân phải. Nam Phong Nội bước tới, ấn tay trái vật lộn và đánh, liên tục vẫn không được. Hoa sen xanh tung lên một dòng nước nhỏ phồng lên và lộn ngược. Khi nước dâng cao, Phong Nội bước tới tập trung vào cô gái, luân phiên đấm và cùi chỏ nhưng vẫn trượt mục tiêu. Bua Khiao cúi xuống và phản công bằng cùi chỏ với ống chân trái theo sau. Thế trận cởi mở hơn trước, Nam Phong Nội vẫn bước đi, đưa đầu gối vào bằng chân phải đá cao. Khi Buakhiao đặt chân phải để chống trả, cuối hiệp Buakhiao đã dẫn trước 5-2.

Ở hiệp 4, Nam Phong Nội tiến về phía trước và chống cẳng chân phải trước khi ôm vào trong và chống trả bằng đầu gối. Buakhiao từ chối đuổi theo anh ta, dùng tay chống cự và đâm vào đầu gối anh ta trước khi đá và chặn anh ta lại. Trận đấu đầu tiên rất vui và căng thẳng. Buakhiao tập trung nhiều hơn vào đấu vật sâu. Ở đó các ống chân luân phiên nhau rồi đẩy ra. Nam Phong Nội tiến về phía anh ta và đâm đáp trả vào đầu gối anh ta nhưng lại bị đấm vào ống chân. Nhịp điệu của Buakhiao rõ ràng là tốt hơn ở bên ngoài và bên trong. Nam Phong Nội không còn cách nào khác là tập trung luân phiên đấm và cùi chỏ nhưng bước vào thì bị đá chặn và chân lại theo sau. Buakhiao xoay người sang một bên, tung ra cú đá trái cực mạnh. Green Lotus tiếp tục làm hài lòng.

Ở hiệp cuối, Nam Phong Nội bước vào và tập trung đấm nhưng bị đá ngã. Buakhiao đấm để kiểm soát trận đấu, vòng sang một bên, đá để cản phá, có những cú đâm khó chịu. Những đợt sóng nhỏ không vào được và bị chân trước đá vào, lại làm hỏng nhịp độ. Buakhieo truy cản và đá phạt trước khi siết chặt quyền kiểm soát trận đấu. Xuyên suốt hiệp đấu, Buakhieo đã giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng và phục thù một lần nữa.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Phet Phathai Bamrungsit thắng bằng điểm trước Khajonsak Siopor, Khunsuk Earth A.Kwanmuang thắng bằng điểm trước Phetkanthong Kiatiyodying, Phetnaka Lukjaomae Saiwaree thắng bằng điểm trước Phetmuangtai Sitlomtai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *