Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Bum Bim Chatchu-on” không muốn mọi người bỏ cuộc, muốn làm càng nhiều cổ động viên bóng chuyền nữ Thái Lan càng tốt.

“Bum Bim” Chatchu-On Moksri, tay đập trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan. Hãy cởi mở và muốn mọi người thích xem bóng chuyền. Tôi không muốn bất kỳ drama nào xảy ra. Tôi không muốn mọi người mất hy vọng. Chúng tôi sẽ làm điều đó cho càng nhiều người hâm mộ càng tốt. và làm điều đó cho nhóm nhiều nhất có thể

Đội tuyển phong trào Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan tại Giải bóng chuyền VĐQG 2023 Tuần 2 tại Brazil Sau lượt trận thứ 3 rạng sáng 17/6 (giờ Thái Lan), để thua đội số 5 thế giới Serbia đáng tiếc 2-3 set 26-24, 25- 22, 17-25, 12-25, 14-16 by Chỉ một set có thể quyết định 3 điểm trận đấu, nhưng không thể kết thúc trận đấu, dẫn đến 1 điểm thu được từ trận đấu này.

“Bum Bim” Chatchuon Moksri, tay đập cột, người ghi điểm cao nhất trận này của tuyển Thái Lan, 21 điểm, đã trải lòng sau trận đấu. “Hôm nay chúng tôi biết rằng chúng tôi chiến đấu với nhau hoàn toàn. bất kể kết quả thế nào, tôi rất vui khi thấy mọi người giúp đỡ lẫn nhau trong trò chơi này.”

– Chương trình Giải bóng chuyền nữ VĐQG 2023 ngày 16/6 Thái Lan gặp Serbia (đua sáng thứ 7) được các kênh truyền hình trực tiếp

– “Ajcharaporn” chấp Mỹ tấn công vào điểm mù của bóng chuyền nữ Thái Lan cho thấy họ vẫn cần phải tinh chỉnh.

– Lo lắng về tình trạng cơ thể! “HLV nhanh” nhận ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan không chịu nổi chiều cao của Mỹ

“Bum Bim” cũng nhắn nhủ với người hâm mộ bóng chuyền: “Người hâm mộ đừng buồn. Coi như chúng ta đã tập luyện rất nhiều với những đội bóng hàng đầu thế giới. muốn mọi người vui vẻ, tôi không muốn bất kỳ kịch tính nào xảy ra. Tôi muốn mọi người vui vẻ hơn khi xem bóng chuyền. Tôi không muốn mọi người mất hy vọng. Chúng tôi cũng muốn làm cho người hâm mộ hạnh phúc. Dù sao đi nữa, xin hãy tiếp tục làm tốt công việc và cổ vũ chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm điều đó cho càng nhiều người hâm mộ càng tốt. và làm càng nhiều càng tốt cho nhóm.”

Chương trình Bóng chuyền nữ VĐQG 2023, Tuần 2 tại Brazil, ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan sẽ bước vào sân thi đấu trận chung kết Đội tuyển bóng chuyền nữ Croatia sẽ trở lại vào lúc 12h00 Chủ nhật ngày 18/6 trên Kênh 7 HD35 với tư cách là thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *