Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Bunchai” mạnh hơn và tiến lên sử dụng vũ khí của mình để giành điểm trong sự kiện chính của Liên minh Muay Thái.

Phet Tuan Pae Chor Ha Phayak cố gắng sử dụng kỹ năng của mình để chống trả nhưng Boonchai Sor Bunmirit quá mạnh nên không quan tâm đến việc chiến đấu một mình khiến Phet Tuan Pae không thể cầm cự và bị đánh cho đến khi vung tay. Krom Yok Boonchai giành chiến thắng bằng điểm. Trận đấu chính trong trận chiến Liên minh Muay Thái đã thua.

Cuộc thi Muay Thái Đấu tranh liên minh Muay Thái, Thứ Hai ngày 15 tháng 1 năm 2024, Sân vận động Quyền anh Thanh niên Không quân, sự kiện chính, Petch Tuan Pae Chor. Ha Phayak gặp Boonchai Sor. Boonmeerit, toàn thua ở hiệp đầu tiên, Boonchai dẫn 3-2, hiệp 2, Boonchai là một võ sĩ Muay Thái mạnh mẽ. Đầu tư và trải qua cuộc đấu tranh. Phet Tuan Puen ra sân với đôi chân thừa và những cú đấm. Nhưng Bunchai không hứng thú với việc chiến đấu trong trò chơi của chính mình. Hãy tiếp tục bắn súng và kiểm soát trò chơi. Boonchai kết thúc vòng đấu với tỷ số 7-4.

Hiệp 3, một cuộc trao đổi thú vị giữa vòng ngoài và vòng trong. Phet Tuan Pae đã thể hiện tốt ở một mức độ nào đó. Nhưng khi bị ép, Boonchai rất mạnh. Trận đấu có vẻ như anh chiếm thế thượng phong, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 2-1 của Boonchai.

Vòng 4 Bunchai vẫn đang nỗ lực đi lại. Phet Tuan Pae chiến đấu trong mọi hành động và luôn vui vẻ. Nhưng đứng ở khoảng cách xa với Boonchai, tranh giành thế thượng phong, dùng đầu gối chống cự cho đến khi Phet Tuan Pae huýt sáo xấu. Price đã rời đi ngay khi Boonchai nắm quyền kiểm soát trận đấu. Hiệp đấu kết thúc và Boonchai tiếp tục thành công.

Ở hiệp cuối cùng, Petch Tuan Pae bất bại với những cú đấm, cùi chỏ ở mọi màn chơi. Nhưng nó không nên gây ra bất kỳ tác hại nào. Vòng đấu đã kết thúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bunchai thắng vang dội vì mạnh hơn.

Về các kết quả trận đấu khác như sau: Denpatae T.Pran47 thua Mongkolchai Kiattiniwat 1 điểm, Ritkraipop Fiatpathum thua Kiattisak Phayakkanthon 1 điểm, Mohawk Ngo Bangkapi thua Don.Raja Kiatnadee 1 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *