Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Bùng nổ cuộc chiến golf TTD Tour, giành 1 triệu baht, Singha-SAT, TDT Khao Yai

Tìm 36 tay golf đã vượt qua vòng tranh chức vô địch để giành kết quả trong lĩnh vực này. Mang phong cách thiết kế của Jack Nicklaus, được mệnh danh là Gấu vàng, tay golf huyền thoại mọi thời đại, chủ nhân của 18 chức vô địch, và sân được bao quanh bởi những ngọn núi bên cạnh Vườn quốc gia Khao Yai. Đẹp và tiện nghi, ẩn chứa nhiều thử thách.

Phong trào của cuộc thi tại Thái Lan là Development Tour hay TDT Tour và là hạng mục thứ 5 của cuộc thi Thử thách mùa này. Có rất nhiều người chơi golf Bao gồm cả những người mới bắt đầu chơi swing kể cả những người chơi golf đã được xếp hạng. Từ bảng tiền thưởng, thứ tự khen thưởng của chuyến du đấu năm 2023 đã chấp nhận sự tham gia của tối đa 136 người với cuộc thi Singha-SAT TDT Khao Yai 2023, đã giành được số tiền thưởng lên tới 1 triệu baht từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 7 năm 2023, Câu lạc bộ đồng quê Khao Yai, mệnh giá 71, tỉnh Ratchasima 7,088

Cuộc thi của Hiệp hội gôn chuyên nghiệp Thái Lan Thailand Development Tour 2023, tiếp tục là chương trình thứ 5 của năm 2023, thi đấu gậy trong 3 ngày, 54 lỗ từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 7 năm 2023, giành giải thưởng 1 triệu baht. Nhà vô địch nhận được giải thưởng trị giá 100.000 baht dưới sự hỗ trợ của Singha Corporation. Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Nước uống Singha, Bridgestone, Infinite, About Grass Co., Ltd. và Công ty quản lý EGA. Chương trình có tổng cộng 136 người chơi golf từ vòng loại hôm thứ Hai, 36 người và nhà vô địch đã nhận được tổng giải thưởng 100.000 baht.

– Chang Amateur Golf, Sân 6, thêm 3 chức vô địch, qua vòng chung kết tại Pakse.

– “Paramin-Sarunyu” ăn mừng chơi gôn tại Singha-SAT, TDT, Khao Yai.

– “Pawarisa-Wichanee” đứng thứ 9 sau 9 lượt sút ở nhóm xuống hạng.

Chaowalit Phalaphon, một tay golf 48 tuổi đến từ Chonburi, là người chơi hàng đầu trong bảng tiền thưởng Order of Merit của giải đấu hồi đầu tháng Năm. Biến trận đấu thành một trận đấu loại trực tiếp từng lỗ và một cú putt birdie dài 8 foot đã giành chức vô địch. Singha TDT Hua Hin leo lên vị trí dẫn đầu TDT Tour chỉ sau 2 sự kiện. Người mới nhất đã phản ứng trước khi anh ấy thi đấu trong sự kiện thứ 3 của TDT Tour tuần này tại Sân gôn Khao Yai. Vòng đầu tiên dự kiến ​​​​vào thứ Tư với tư cách là Nhóm 27 lúc 12:20 chiều, thi đấu cùng nhóm với Supakom Meesom, tay golf 30 tuổi xếp thứ 11 sau khi thi đấu ba nội dung và Thanyakorn Krongpha, tay golf 33 tuổi đến từ Khon Kaen, người đã trở lại thi đấu sau thời gian nghỉ ngơi ở Japan Tour. Tái bút Handa Mat. Sh Plays ở tỉnh Saitama của Nhật Bản và cũng chơi trên TDT Tour tuần này là chương trình không được xếp hạng đầu tiên.

trong khi Jitkon Nuamthanong, tay golf 34 tuổi đến từ Khon Kaen, bằng cấp hai, kiếm bộn tiền, bằng vô địch từ khóa đầu tiên của năm. tại Sân vận động Kabinburi vào cuối tháng 3 được tiết lộ là đã chuẩn bị đầy đủ Sau khi tập luyện, mặt sân rất hoàn hảo. Chấp nhận rằng đang thầm mong tham gia tour đầu năm để bước lên tour lớn. Dự kiến ​​thi đấu ở Nhóm 29, bắt đầu từ Hố 1 lúc 12:40 chiều, với Pasawee Lertwilai và Pratthakorn Suyasri.

Hai tân binh swing “Team” Sirapat Jaiyai, tay golf 22 tuổi đến từ Bangkok. Trở thành chuyên nghiệp vào cuối năm ngoái Và đang tìm kiếm cơ hội để lần đầu tiên vượt qua vòng loại với tư cách là một tay golf chuyên nghiệp Dự kiến ​​thi đấu ở Nhóm 3 tại Hố 1 lúc 7:20 sáng, cùng với Chaiyaphon Uitrakul và Polphiphat Phalosilp, trong khi Saksit Jairak, tân binh 24 tuổi đến từ Nakhon Sawan, cựu sinh viên Đại học Georgia của Hoa Kỳ Dự kiến ​​thi đấu ở Hố 38 tại Hố 10 lúc 12:10 chiều, cùng với Chanin Thitrakul và Ronnach Ah Chamnong.

Đối với hai tay golf từ vòng loại, Pramin Inraksa, tay golf 22 tuổi đến từ Bangkok, mới chuyển sang chơi chuyên nghiệp vào đầu năm nay. Bao gồm lĩnh vực này, bạn phải đọc dòng putt trên màu xanh lá cây một cách cẩn thận. bởi vì có thể có nhiều loài cỏ Theo điều kiện của con đường núi, chúng ta phải tập trung vào việc phục vụ để mở ra cơ hội của chính mình. Tuần này, hãy chơi để chiến thắng chính mình và giành chiến thắng trên sân. Dự kiến ​​thi đấu ở Nhóm 37 tại hố số 10 lúc 12h trưa cùng với Natthaphong Niyomchon và Wutthiwit Charoenpornanukul, trong khi Sarunyu Ahiingsanon, tay golf 37 tuổi, thừa nhận rằng “hãy chuẩn bị ở mức độ nhất định. Hãy tập luyện để phát huy hết khả năng của mình và chọn cách đánh những cú đánh phù hợp.” Dự kiến ​​thi đấu ở Nhóm 20 tại hố số 10 lúc 8:10 sáng với Phawat Prachumsrisakul và Thanadet Mankong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *