Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Cá mập trắng” thay đổi cục diện và thắng “Sing Dom Thong” trong trận đấu chính của Liên minh Muay Thái.

Chalamkhao PK Saenchai Muay Thai Gym Thay đổi lối chơi từ kẻ yếu thế và chọn cách chiến đấu nhấn mạnh. Cả chân và đầu gối đều yếu, Sing Dome Thong, Nok Jeans Ladkrabang Mất dáng, mất thể trạng đấm bốc Trước White Shark giành được điểm vui vẻ và gay cấn trong cuộc gặp gỡ với tư cách là cặp chính của trận đấu quyền anh Muay Thái, những người bạn đồng hành Từ Wat Saeng Kaew Phothiyan , Tỉnh Chiang Rai

Cuộc thi Muay Thái Liên minh Du lịch Đấu tranh Muay Thái Từ Wat Saeng Kaew Phothiyan, tỉnh Chiang Rai, cặp chính gặp nhau ở hạng 127 pound, mở màn Singha Dome Thong 11-8, kết thúc hiệp 1, Singha Dome Thong trông rất tươi tắn và tự tin, tiếp tục 2 -1 .

Vòng 2 Sing Dome Thong di chuyển mỗi bên, mỗi bên tự tin bằng tay phải, cả hai thí sinh đổi chân và cùng nhau đi tới đi lui. Nhưng sau khi đẩy, Sing Dome Thong tỏ ra ổn định và chắc chắn hơn, hiệp đấu kết thúc, Sing Dome Thong tiếp tục dẫn trước 5-2.

Hiệp 3, cá mập trắng không thoát được nữa, ép về phía trước để đặt chân. Khi vào trong vòng tròn, anh ấy di chuyển để chơi, khiến đám đông cổ vũ hò hét ầm ĩ. Một ván đấu hết sức hấp dẫn Sau đó hai bên giao lưu vui vẻ, vòng ngoài và vòng trong đều nhường nhịn nhau. Nhưng trong vòng này, có vẻ như cá mập trắng đang tiến bộ hơn. Nếu bạn có thể đặt quả bóng của mình, bạn sẽ được thông báo cho đến khi nó khiến thị trường chứng khoán thay đổi. Kết thúc hiệp đấu, Cá mập trắng tiếp tục dẫn trước 3-2.

Hiệp 4, Cá Mập Trắng vẫn tỏ ra sôi nổi, bước đi và đặt chân phải. Sing Dom Thong không quan tâm đến việc trả ơn mà chậm rãi hơn. Trận đấu rất đông người, Cá mập trắng cố gắng kiểm soát thế trận nhưng Singha Dome Thong luôn có những tranh cãi, tranh cãi. Vòng đấu này có rất nhiều sự cổ vũ cho nhau. Nhưng trong trường hợp cá mập trắng, có những lợi thế rõ ràng. White Sharks kết thúc với tỷ số 6-1, nhưng sau đó tỷ số giảm xuống chỉ còn 2-1.

Ở hiệp cuối, Sing Dome Thong lại tấn công với hy vọng thay đổi cục diện. Nhưng cá mập trắng luôn chống trả. Còn lại, mỗi bên lần lượt nhảy múa, thể hiện sự tự tin của mình. Nhưng được một lúc, Sing Dome Thong There tấn công, hy vọng lọt vào mắt anh. Nhưng họ đã bị phản công trong cả hiệp một, tỷ số của Cá mập trắng là 20-1 trước khi trọng tài giơ tay cho Cá mập trắng giành điểm một cách đầy hứng khởi.

Đối với các kết quả trận đấu khác, Yoddoi Kaewsamrit đã thắng khi hạ gục Phet Anuwat T. Yamsuan ở vòng 2, Chalongsuek Jackson Muay Thai thắng khi hạ gục Rungrawee T. Yamsuan ở vòng 1, Watcharaphon PK Saenchai Muay Thai thắng bằng loại trực tiếp. Ok Phet Saenkom S. Sommai vòng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *