Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Cà rốt-Ponpiccha” biểu diễn xuất sắc, thăng 19 bậc – “Nong Pink” vươn lên hạng 47 thế giới

“Cà rốt” Pornpiccha Cheykiwong tiến 19 bậc từ hạng 82 lên 63 thế giới, trong khi “Merah Jambu” Picchamon Opasnipat, hạng 54, vươn lên hạng 47 thế giới.

liên đoàn cầu lông thế giới Việc công bố bảng xếp hạng vận động viên cầu lông thế giới tuần này ngày 27 tháng 6 năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một bảng xếp hạng vận động viên thú vị là thứ hạng của 2 ngôi sao trẻ như “Pink” Pitchamon Opasnipat và “Cà rốt” Pornpiccha Cheekiwong, những người đã lọt vào vòng Playoff cấp độ chương trình cầu lông Yonex, Đài Bắc mở rộng 2023. Mỗi 300 tại Đài Loan cuối tuần trước được coi là vượt qua vòng loại lần đầu tiên lọt vào bán kết World Tour khiến cả hai đều tăng thứ hạng thế giới

– Chiến đấu như nhau! “Pink” Pitchamon đánh bại Kao Zhang Biwen, giành quyền vào play-off cầu lông Đài Loan

– Phong độ dữ dội của “Pink-Cà rốt”, tăng vọt ở playoff cầu lông Đài Loan

– 3 cô gái gà Thái tiến vào chung kết lần thứ 8 của cầu lông Đài Loan

“Hồng” Pitchamon Opasniphat, ngôi sao mới 16 tuổi, tăng 7 bậc từ 54 lên 47, đây cũng được coi là thứ hạng cao nhất thế giới của người cũng như “Cà rốt” Pornpiccha Cheykiwong. Thế giới đã tăng 19 bậc từ 82 ban đầu lên 63 thế giới, đây cũng là thứ hạng cao nhất thế giới của một người.

Về thứ hạng thế giới của các vận động viên Thái Lan khiến người khác thích thú như sau: Đơn nữ “May” Ratchanok Inthanon xếp thứ 7 (vẫn giữ nguyên), “Mew” Pornpawee Chochuwong xếp thứ 11 (vẫn đứng đầu), “Cream” Butsanan Ungbumrungphan, hạng 13 (giữ nguyên), “May” Supanida Ketthong, hạng 16 (tăng 2 bậc), đơn nam “View” Kulwut Vitidsant, hạng 3 thế giới (Không thay đổi), “Kant” Kantaphon Wangcharoen, hạng 29 (giữ nguyên),” Yến mạch” Sittikhom Thammasil xếp hạng 33 (giữ nguyên).

Đôi nữ “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai hạng 9 (giữ nguyên), “Anna” Nantakarn Iamsaard và “Muna” Benyapha Iamsaard hạng 10 (vẫn bằng nhau), đôi nam “M” Supak Chomko và “Sky” Kittinupong Ketren, Vị trí thứ 28 (tăng 1 bậc), đôi nam nữ “Bas” Dechaphon Puavaranukroh và ” Popo” Sapsiri Taerattanachai, vị trí thứ 2 (giữ nguyên), “M” Supak Jomko và “Fame” Supisara Pure Sampran, vị trí thứ 13 (giống như trước) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *