Thứ Tư, Tháng Hai 28

Các cầu thủ Thái Lan đánh bại Sripatum với 64 điểm ở Giải bóng rổ Thái Lan mở rộng.

Giải vô địch bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023” dự kiến ​​diễn ra từ ngày 16/12. 2023 – 21 tháng 1 2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru.

Giải bóng rổ “Thái Lan mở rộng 2023” có 11 đội tuyển quốc gia ưu tú tranh tài, gồm các bảng A là Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao, Câu lạc bộ bóng rổ quân đội Hoàng gia Thái Lan, Không quân, CT Tigers và X-Force. Câu lạc bộ bóng rổ S, trong khi bảng B gồm có Banvas Slammers, Đại học Phranakhon Rajabhat, Đại học Chulalongkorn, Đại học Sripatum, SWU, Shoot It Dragons và TGE Thai Field Equipment. Giành được tổng số tiền thưởng vượt quá 300.000 baht.

Tính đến ngày 24/12 vừa qua là trận đấu ở bảng B giữa TGE Thai Field Team, đội đứng thứ 2 bảng, thi đấu 3 trận, thắng 2, thua 1, với 5 điểm. sân khấu, họ gặp nhau Đại học Sripatum, đội xếp thứ 5 trên bảng vẫn chưa tìm được chiến thắng sau 3 trận đã đấu, đều thua với cách biệt 3 điểm.

Danh sách 5 tuyển thủ đầu tiên của cả hai đội là TGE Thai Equipment gồm có Wattana Suthisin, Anaswi Klaewnarong, Kanawat Lertlaokul, Montien Wongsawangtham và Emmanuel.Ajesu, trong khi Đại học Sripatum gồm có Thanawin Srisuk, Jirakit Chathep, Jong Hoon Lee, Apirat Saema và Naphat Watthanaphanom.

Đối với cặp đôi này, phải nói rằng xương cốt của họ khá khác biệt, các cầu thủ trẻ Sripatum cố gắng tạo ra lối chơi tấn công đầy quyết tâm nhưng mỗi lần sút trượt đều bị Thái Lan tấn công, một sân chơi đầy những ngôi sao nổi tiếng của đất nước chơi nhanh. nghỉ và ghi điểm liên tục. Cho đến khi cỗ máy Thái Lan dẫn trước 16-0 trong một ván đấu trước khi kết thúc hiệp 1 với tỷ số 33-8.

Trang bị trên sân của Thái Lan khi thấy mình vượt trội hơn hẳn thì bắt đầu trao đổi những ngôi sao trẻ để lấy kinh nghiệm. Nhưng cũng có những cựu binh như “Kanu” Wattana Sutthisin, “Adil” Anaswi Klaewnarong và “Kaew” Kanawat Lertlaokul, những người đã có mặt ở đội tuyển quốc gia Thái Lan, hỗ trợ họ. Những người trẻ ở đây, làm cho trò chơi thậm chí còn hay hơn những người chơi từ trường đại học như trước đây. Hiệp thứ hai kết thúc với việc Thai Machine dẫn trước 58-26.

Ở trận đấu này, Đại học Sripatum là đội yếu hơn với toàn đội, tấn công cánh, vòng ngoài, trong đó có khu trung tâm bị vòng trong Thái Lan đè bẹp. Dù đã cố gắng hết sức Nhưng bức tranh tổng thể hiện ra của các em. Họ chỉ có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm như các đàn anh của đội tuyển quốc gia trong trận đấu này. Cuối cùng thời gian thi đấu cũng kết thúc. Sân vận động TGE Thai Machine dễ dàng đánh bại Đại học Sripatum 123-59 qua 4 trận đấu của cả hai đội. Thái Khruangsanam thắng 3, thua 1, thu về 7 điểm, vươn lên vị trí số 1 bảng B. Đại học Sripatum chơi 4, thua 4, có 4 điểm, phải tiếp tục tìm kiếm chiến thắng.

Theo lịch thi đấu ngày hôm sau, ngày 6/1/2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, vòng bảng sẽ diễn ra 3 trận, gồm cặp nhất bảng A, Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan gặp X . Câu lạc bộ Bóng rổ Lực lượng lúc 1 giờ chiều, cặp thứ hai, Nhóm A, Lực lượng Không quân gặp CT Tigers lúc 3 giờ chiều, và cặp cuối cùng, Nhóm B, Banwas Slammers, Đại học Rajabhat, Phranakhon, gặp nhau. Đại học Chulalongkorn lúc 5 giờ chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *