Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các cầu thủ trẻ của Diamond Food đã loại bỏ điểm của Phitsanulok bằng cách vô địch Giải bóng chuyền Thái Lan.

Câu lạc bộ “cựu vô địch” Nakhon Ratchasima, Qmin C VC, đội bất bại, đánh bại Koh Kood Cabana với tỷ số 3-0, ghi thêm 3 điểm đầu tiên, cũng như những người đàn ông Diamond Food trả thù “những kẻ Song Kwae” của Câu lạc bộ Phitsanulok . Nó cũng hoạt động.

Thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp, Giải bóng chuyền Thái Lan, năm 2024, vòng chung kết, tuần 12 tại Khu liên hợp thể thao Nimibutr. Sân vận động Quốc gia có 4 đội tuyển nam và nữ đã lọt vào vòng chung kết. Áp dụng thể thức vòng tròn tính điểm để vào vòng bán kết, nơi số 1. 1 sẽ gặp No. 4 và số 2 gặp số 3, và các đội nam lọt vào vòng chung kết gồm có nhà vô địch 8 lần Nakhon Ratchasima. , Phitsanulok, Diamond Food, đội nữ Koh Kood Cabana bao gồm Diamond Food, Nakhon Ratchasima, Supreme và Khon Kaen The Star.

Ngày 8/2/2024 là tuần thi đấu thứ hai, vòng chung kết. Sân mở màn với đội nam “cựu vô địch” là CLB Nakhon Ratchasima Qminsi VC, đội bất bại đã thắng 11 trận liên tiếp, vào sân. gặp Koh Kood Cabana Club và Ya Mo hitter Youth Khai mạc đẹp mắt Thể hiện phong độ tốt nhất, thắng 3-0 set, tỷ số 25-14,25-18,25-22 Giành chiến thắng đầu tiên ở hiệp cuối, giành 3 điểm đầu tiên .

Bên kia là trận đấu giữa anh chàng Diamond Food và “anh chàng Song Kwae” đến từ câu lạc bộ Phitsanulok. Hai trận đầu tiên Diamond Food đều thua Phitsanulok, trận này đội Diamond Food đã lên kế hoạch rất tốt, đặc biệt là tinh thần đồng đội. Chơi tốt hơn hai trận đầu. Kết quả là ở trận đấu này cả hai đội đã chơi rất chặt chẽ. Và đó chính là Diamond Food. Ai khép lại set, thắng set đầu tiên 25-22 điểm, dẫn trước set 1-0

Sang set 2, cả hai đội chơi chặt chẽ, thay nhau ghi bàn cho đến khi tỷ số hòa 25-25. Họ phải chơi Dew để tìm ra người chiến thắng. Và đó chính là Diamond Food. tấn công mạnh mẽ và dồn ép trước khung thành Phitsanulok, khép lại set đấu và giành 27-25 điểm, dẫn trước 2-0 trong set, và sang set thứ 3, thế trận hai đội vẫn giằng co, vui vẻ bên nhau trước đó nó Thực phẩm kim cương. Điều đó khép lại trận đấu với chiến thắng vui vẻ 29-27. Chung cuộc, Diamond Food đã giành chiến thắng trước Phitsanulok với tỷ số 3-0, ghi điểm và giành được 3 điểm đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *