Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Các cô gái 15 lần vô địch Thái Lan chung bảng Indonesia chia bảng SEA Games

Campuchia tổ chức lễ phát quân cho các đoàn thể thao dự SEA Games 32. trước đội tuyển cao su nữ Thái Lan, 15 lần vô địch, xếp cùng bảng A với Indonesia xếp thứ 3 lần trước, Myanmar và Malaysia

Campuchia, chủ nhà của SEA Games 32, diễn ra từ ngày 5-17 tháng 5 năm 2023, đang tổ chức bốc thăm các môn thể thao đồng đội. để thi đấu thành công tại SEA Games Thoát vào ngày 5 tháng 4 năm 2023, với việc bốc thăm ở các môn thể thao quan trọng như bóng đá và bóng chuyền.

Kết quả bốc thăm môn bóng chuyền trong nhà nam Thái Lan xếp thứ 4 ở bảng B cùng với Việt Nam, các cựu á quân là Malaysia và Myanmar, trong khi bảng A gồm các nhà vô địch lâu năm Indonesia, chủ nhà Campuchia và Singapore. Bóng chuyền trong nhà nữ Thái Lan, cựu vô địch và 15 lần vô địch, nằm ở bảng A. Cùng với Indonesia, hạng ba cuối cùng, Myanmar và Malaysia, bảng B gồm Việt Nam, cựu á quân, chủ nhà Campuchia, Philippines và Singapore.

– “Huấn luyện viên Har” muốn dẫn dắt Chang Suek giành chiến thắng trong mọi trận đấu, cho thấy việc gặp một đội mạnh ở vòng đầu tiên là điều tốt.

– Nữ Thái Lan, công việc nhẹ, tham gia Tio, tham gia Sai B, chủ nhà Campuchia, chiến đấu bóng đá SEA Games

– Nhóm Charoen Pokphand hết đường truyền thông, lương thực nuôi quân Thái đánh SEA Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *