Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các cô gái bóng chuyền Thái Lan lại theo đuổi ước mơ

Tối nay đội bóng chuyền nữ Thái Lan sẽ lại bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình..những giấc mơ lớn. Tôi đã mơ rất lâu rồi. Đó là một giấc mơ đôi khi rất gần, tưởng chừng như bạn có thể đưa tay ra và tóm lấy nó. Nhưng nó chưa bao giờ thực sự xảy ra.

Bắc Kinh 2008.. Luân Đôn 2012.. Rio de Janeiro 2016.. Tokyo 2020..

Nhiều lần cố gắng Hết lần này đến lần khác khóc Anh chỉ có thể nghiến răng chịu đựng cơn đau dữ dội. Lắc và ngẩng đầu lên để chiến đấu lần nữa. Thành công trong việc vượt qua số phận luôn giở trò đồi bại với bạn.

– Kênh truyền hình trực tiếp chương trình Bóng chuyền nữ Thái Lan gặp Đức ở vòng loại Olympic 2024 vào ngày 16/9.

– Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan đang tập luyện trước trận đấu đầu tiên với Đức.

– “Huấn luyện viên khẩn cấp” tự tin! Tiềm năng “Sara” mang kinh nghiệm giúp bóng chuyền nữ Thái Lan

Nhưng điều đó chưa bao giờ là sự thật. Không quan trọng bạn đến gần nó như thế nào

Và từ ước mơ của các chị em ngày ấy.. đã chuyển thành ước mơ của các em ngày nay. Đó vẫn là giấc mơ của bạn cùng nhau.

Từ thế hệ này sang thế hệ khác

“Wow.. Tôi không thể chịu đựng được. Bạn chơi như thế này.. Thế vận hội đang đến gần hơn. Tuyệt vời. Ôi, tôi mệt quá. (Cổ vũ và đợi mệt rồi mới giành chiến thắng)” Giọng nói xúc động của Nong Pleumchit không thể chịu đựng được và phải buông bỏ niềm vui ngoài xã hội sau khi nhìn thấy các bạn trẻ đánh bại Trung Quốc ở set thứ 5 League of Nations vào tháng 6 năm ngoái đã lan truyền rộng rãi, gây ra những nụ cười xác nhận với chúng tôi về những mục tiêu mà họ vẫn mơ ước.

Thế vận hội.. giấc mơ đó vẫn tồn tại. Nó vẫn ở đó mọi lúc.

Bất chấp những nghi ngờ liệu thế hệ trẻ có đủ khả năng thực hiện sứ mệnh của người cao tuổi đặt ra những tiêu chuẩn cao như vậy hay không. Hôm nay tất cả chúng ta đều có câu trả lời. Hết chương trình này đến chương trình khác, họ thông báo với chúng tôi rằng chúng tôi không có gì phải lo lắng. Họ nhận dùi cui một cách cẩn thận và không để người lớn tuổi xúc phạm mình. Bạn phải mất tên của bạn.

Trong sứ mệnh giành vé tham dự Thế vận hội Olympic 2024, hãy xem các điều kiện khác nhau. Nói chung, việc này gần như không khác gì việc đẩy cối lên núi.

Khó.. rất khó, rất khó.

Mỹ, Ý, Đức, Ba Lan, Slovenia, Hàn Quốc, Colombia

Với 7 đối thủ này, chúng ta chỉ phải xếp thứ nhất hoặc thứ hai mà thôi. Để có được tấm vé lịch sử thi đấu tại Thế vận hội ở Paris

Bị loại khỏi danh sách này, cơ hội chỉ còn rất mong manh khi 5 tấm vé còn lại sẽ được trao cho quốc gia được xếp hạng theo bảng xếp hạng thế giới, nơi Thái Lan hiện đang đứng ở vị trí thứ 14.

(Bóng chuyền nữ tại Thế vận hội Olympic Paris 2024 có 12 đội, được Pháp chia thành 1 đội chủ nhà. Vòng loại gồm 3 bảng, mỗi bảng 2 đội, tổng cộng 6 đội, xếp theo thứ hạng thế giới trong số 5 đội còn lại các nhóm quốc gia, phải được phân chia giữa các Quốc gia từ Châu Phi (chắc chắn là 1 đội, vì vậy chỉ còn 4 đội trong hạn ngạch tính từ bảng xếp hạng thế giới)

Sau vòng loại ở Ba Lan (hai bảng còn lại thi đấu ở Trung Quốc và Nhật Bản), cơ hội của chúng ta có lẽ rất mong manh. Vậy bạn có bao nhiêu? Hãy tiếp tục và nhập mọi thứ vào lúc này. Bắt đầu bằng trận mở màn gặp Đức lúc 19h30 hôm nay.

Tất cả chúng ta đều có ước mơ với họ..

Tất nhiên, Thế vận hội cũng là ước mơ của chúng tôi. Nhưng tôi không biết.. Đối với đội bóng chuyền nữ, tôi nghĩ chúng tôi rất vui khi mang đến cho họ tất cả niềm hạnh phúc mà chúng tôi có được. Nếu giấc mơ đó thành hiện thực

Bởi vì tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy chúng ngay từ đầu. Nhìn thấy những nụ cười, những nụ cười và những giọt nước mắt. Chúng tôi đã cùng bạn trải qua mọi thứ. Chúng ta đã hạnh phúc, chúng ta đã đau khổ, chúng ta đã rất hạnh phúc. Tràn ngập niềm tự hào chia sẻ đau buồn và đau khổ Chúng ta cần trải nghiệm mọi cảm xúc cho đến khi nó trở thành một sợi dây gắn bó.

Mọi thứ đều quý giá.

Vì vậy, đó là mong muốn cuối cùng. Chúng tôi thực sự muốn thấy chúng hoàn thành.

Muốn thấy ước mơ của họ trở thành hiện thực.. Không phải vì hạnh phúc của chúng ta mà vì hạnh phúc của họ Đây là điều tôi muốn nói từ trái tim mình. Nếu bạn vui thì chúng tôi cũng vui.

Tối nay và cả tuần sau. Hãy khuyến khích họ. Chắc phải có rất nhiều việc. Ít nhất 4 trong số 7 đội ở bảng xếp hạng cao hơn chúng ta trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhưng chúng tôi sẽ không sợ hãi. Bạn đến đây bằng cách nào? Bạn có bao nhiêu? Loại bỏ mọi thứ. Hãy động viên họ để biết rằng dù họ có cách xa nhau xuyên lục địa, Nhưng chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

Mỗi trận đấu, mỗi set, mỗi điểm.. chúng tôi sẽ ở bên bạn.

Lịch thi đấu của đội tuyển quốc gia Thái Lan tại vòng loại bóng chuyền Olympic 2024 tại Ba Lan.

Thứ bảy ngày 16 tháng 9

Gặp Đức lúc 7h30 tối.

Chủ nhật ngày 17 tháng 9

Gặp Hoa Kỳ lúc 7:30 tối.

Thứ ba ngày 19 tháng 9

Gặp Ý lúc 7:30 tối.

Thứ tư ngày 20 tháng 9

Gặp Ba Lan (chủ nhà) lúc 10:30 tối.

Thứ sáu ngày 22 tháng 9

Gặp Slovenia lúc 7:30 tối.

Thứ bảy ngày 23 tháng 9

Gặp Hàn Quốc lúc 7:30 tối.

Chủ nhật, ngày 24 tháng 9

Gặp Colombia lúc 7:30 tối.

Truyền hình trực tiếp mọi trận đấu qua Kênh truyền hình Tittik Kerja 23

Đặng Quỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *