Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Các cô gái Diamond Food bất bại đã đánh bại Supreme trong trận đấu bóng chuyền Thai League.

Các cô gái của Diamond Food đã báo thù Supreme Thippaya Chonburi-E.Tech với chiến thắng 3-1, có chiến thắng thứ 10 liên tiếp ở giải đấu cao su chuyên nghiệp Thai League.

Giải bóng chuyền chuyên nghiệp Thai League, năm 2024, thi đấu đợt 2, tuần 9 tại Tòa nhà thể thao Nimibutr. Sân vận động quốc gia Bangkok Vòng này sẽ chọn ra 4 đội cuối cùng tranh tài ở vòng chung kết.

Ngày 14/01/2024 là trận đấu thứ 10 của High Line, nơi diễn ra trận chiến của đội bất bại những cô gái Diamond Food. đội đã thắng 9 trận liên tiếp, dẫn đầu nhóm với 26 điểm, gặp Supreme Thip, Chonburi-E.Tech, đội vẫn có chân sút kỳ cựu “Nong” Pleumchit dẫn đầu và chiếm vị trí thứ 3 trên BXH.

Set đầu tiên của cặp đôi này đã khép lại cho đến phút 30 trước khi Thippay Chonburi-E.Tech tối cao chiếm ưu thế để giành 25-23 điểm để dẫn trước set 1-0. Nhưng ở game ở set thứ 2, các cô gái Diamond Food Yang đã trở lại chơi cẩn thận hơn và ít mắc lỗi hơn, giành chiến thắng với 25-23 điểm và hòa set 1-1.

Set 3 Diamond Food Girl Vẫn giữ vững thế trận trong cả game phòng ngự và giao bóng, thắng 25-21, dẫn trước 2-1 trong set, và sang set 4, Diamond Food girl vẫn giữ thế trận như trước, tấn công chắc chắn và phòng vệ. . Hàng thủ đã chơi nỗ lực và giành chiến thắng với tỷ số 25-19. Cuối cùng, cô gái Diamond Food-Fine Chef đã phục thù được Tippaye tối cao của Chonburi-E.Tech, giành chiến thắng 3-1 trong set đấu để có chiến thắng thứ 10 liên tiếp.

Các tay vợt trẻ của CLB A4S Koh Kood Cabana, đội xếp thứ 4 trên bảng, vào sân gặp CLB Plookpanya Khamtaleso của Trường Cao đẳng Nakhon Ratchasima, đội xếp thứ 6 vừa thắng 2 trận với 8 điểm và chắc chắn bị loại khỏi vòng đấu. Nhưng cầu thủ trẻ đến từ Kham Talay So vẫn chiến đấu hết mình, ở trận đấu này, cầu thủ trẻ đến từ Koh Kood phải giành chiến thắng để thoát khỏi nguy cơ xuống hạng trước Muang Phon, đội đứng thứ 5 trên BXH và Koh Kood đã giành chiến thắng. Set 3-1 (27-25, 22-25, 25-19, 25-19) thu về 3 điểm để giành chiến thắng với 16 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *