Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các cô gái Diamond Food dẫn trước 2 set trước khi thua Kazakhstan chóng vánh trong trận ra quân CLB bóng đá quốc gia.

Tay vợt nữ Diamond Food của Thái Lan bắt đầu thua Giải bóng cao su các câu lạc bộ nữ châu Á 2023 sau khi mở màn, dẫn 2-0 trước set đấu nhưng không khép lại trận đấu, hòa 2-2 và khép lại set đấu để đánh bại Diamond Food Girls 3- 2 bộ

Giải bóng chuyền câu lạc bộ nữ Vòng chung kết châu Á 2023 tại Vĩnh Phúc, Việt Nam Từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5 năm 2023, đội tát nữ Diamond Food. Được dẫn dắt bởi tay vợt số 1 Thái Lan, “Sara” Nussara Tomkom, cùng với các ngôi sao đang lên của đội tuyển quốc gia “Aomsin” Sasipaporn Chantaravisut và “Nuknick” Natthanicha Jaisaen, Kaew. Kalaya Kamulthala, Thichakorn Boonlert, Kanchana Kuthaisong và Wipawee Srithong, v.v. đại diện thi đấu với tư cách nhà vô địch Thai League.

Ở vòng 1 Giải bóng chuyền các câu lạc bộ nữ châu Á 2023, CLB bóng chuyền nữ Diamond Food Fine Chef-Air Force nằm cùng bảng B với Altay VC (Kazakhstan – cựu á quân), Hu. Faskul Erchim VC (Mông Cổ), Liaoning Tonghua (Trung Quốc) và Hip Hing VB Club (Hong Kong) ở vòng đầu tiên thi đấu trong một lần gặp nhau. để tìm ra đội có điểm số tốt nhất ở thế 1-2 vào bán kết và ngày 25/4 vừa qua là trận đầu tiên tay vợt kim cương Thái Lan vào sân gặp Altay VC đến từ Kazakhstan, nơi đã có trận đầu tiên để đấu tay đôi lên đến 5 bộ.

– Suan Sunandha đè bẹp Chulalongkorn 3 set liên tiếp, bắt đầu gặt hái chiến thắng ở trận bóng cao su Cup B

– S. Lukyang tiết lộ tên các tay vợt nam U16 vượt qua vòng loại đầu tiên

– “On-Uma” gây bất ngờ cho “Rasamee Khae”, thể hiện sức mạnh của chương trình hát trên tường

Sau khi Diamond Food mở game vượt lên dẫn trước 2 set đầu tiên, nhưng đến set 3 và 4, thẻ Altay mở game nhanh và tấn công từ khu vực phía sau, thu set 1 để gỡ hòa 2-2, gỡ hòa. đo trong set thứ 3 trong set 5 hoặc set cuối cùng. Nhưng Altay, người đã tấn công quyết đoán và chắc chắn hơn để khép lại trận đấu, đánh bại Diamond Food với tỷ số 15-11.

Tóm tắt trận đấu Diamond Food Fine Chef-Air Force thua Altay VC from Kazakhstan 2-3 set (25-22,25-22,22-25,14-25,11 -25) Trận thứ 2, Diamond Food vào sân ngày 26/4/2023 gặp CLB Hip Hing VB (Hồng Kông) lúc 13h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *