Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Các cô gái nghiệp dư đến từ 22 quốc gia tranh tài tại Giải vô địch châu Á – Thái Bình Dương tại Pattaya.

90 nữ golf thủ nghiệp dư xuất sắc nhất đến từ 22 quốc gia đang chuẩn bị tranh tài ở giải “Nữ nghiệp dư châu Á Thái Bình Dương” lần thứ 6 tại Siam Pattaya Waterside Country Club, tỉnh Chonburi. Từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 2 Tranh giành quyền thi đấu ở 3 giải đấu lớn dành cho nữ như AIG Women’s Open, Amundi Evian Championship và Chevron Championship, đồng thời trở lại đăng cai thi đấu tại Thái Lan lần thứ 2 sau khi sự kiện này được tổ chức tại sân vận động này vào năm 2022

Năm nay, có 9 trong số 50 tay golf nghiệp dư hàng đầu thế giới và 19 trong số 100 tay golf hàng đầu thế giới tranh tài tại giải, chẳng hạn như số 4 thế giới Kim Min-seol, người từng là Á quân của sự kiện này năm ngoái. và là kỳ thủ có thứ hạng cao nhất trong chương trình, một trong 6 kỳ thủ đến từ Hàn Quốc sẽ tìm cách phục thù trong giải đấu năm nay. Trong đó có 6 kỳ thủ hàng đầu Nhật Bản tranh tài lần này, dẫn đầu là Hinano Muguruma và Sayaka Terao, xếp thứ 22 và -23 thế giới.

Trong khi có 8 tay golf nghiệp dư Thái Lan tranh tài, gồm cựu vô địch Panky-Ella Galitskiy, xếp thứ 40 thế giới, Sandwich-Pimpisa Sisutham (xếp thứ 101 thế giới), Yin-Nisha Kanpai (xếp thứ 171 thế giới), Nampueng- Nawaporn Suntariyapas (xếp thứ 184 thế giới), Wan On-Achirayan Sriwong (xếp thứ 195 thế giới), Jenny-Naphat Lertsartwattana (xếp thứ 196 thế giới), Hut-Suwichaya Winitchayatham (xếp thứ 199 thế giới) và Fai-Pimphisa Kanrat (xếp hạng 387 trên thế giới này)

Nhà vô địch của chương trình có quyền tranh tài ở ba giải đấu lớn: AIG Women’s Open tại St. Andrews, Giải vô địch Amundi Evian ở Pháp và Giải vô địch Chevron ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, họ còn được mời tham gia thi đấu trong Giải vô địch Tập đoàn Tài chính Hana, Giải Úc mở rộng dành cho nữ ISPS Handa, cũng như các giải đấu gôn nghiệp dư lớn, Giải vô địch nghiệp dư nữ .121 và Giải vô địch nghiệp dư nữ quốc gia Augusta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *