Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Các đội Muay Thái hợp sức vô địch 4 hạng đấu tại World Combat Games

4 võ sĩ Thái Lan phô diễn phong độ đẹp mắt trong trận đấu World Fighting Games 2023 tại Riyadh, Ả Rập Saudi Đêm qua, 28/10

lễ hội thể thao chiến đấu thế giới “Riyadh World Combat Games 2023” tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Nửa đêm ngày 28/10, đội Muay Thái thi đấu chia làm 4 hạng, kết quả như sau:

Hạng cân 48 kg nữ: Nirawan Tangjiu hay Sanaechan, Commando Bear Drink gặp Anastasia Mikhailenko của Ukraine. Cặp đôi trao đổi vũ khí để giải trí nhưng thời gian của Nirawan có thể khó khăn. Hiểu biết hơn và vẫn là người luôn mở lối chơi tấn công. Krom Yok Nirawan thắng 29-28.

Ở hạng cân 67 kg nam, Học viện Katmarasri hay Kapitan Petchyindee gặp Hamza Rashid đến từ Maroc, lối chơi của cặp đôi này mạnh hơn đi bộ và đánh nhau ngay từ đầu, ném chân và đâm đầu gối. Rashid cố gắng chống trả nhưng vẫn không thể đánh bại võ sĩ người Thái, anh thắng hiệp 29-28.

Hạng cân 71 kg nam: Thanet Nituthorn hay Thananchai Sitsong Phi Nong gặp Ruslan Sayakin đến từ Kazakhstan. Đối tác này là Thanet đã mở đầu trận đấu ngay từ đầu, vung chân tung những cú đấm tấn công võ sĩ người Kazakhstan. Nơi bị trả lại và không thể bị mắc kẹt. Dù cố gắng tăng thêm cú đấm nhưng các đối thủ nặng ký vẫn ở thế yếu, Thanet giành chiến thắng 30 – 27 trong hiệp đấu.

Hạng cân 57 kg nữ Kaewrudee Khamthakraum hay Jom Yut Yen Sarjan Bank Don Mueang gặp Raneem Al Sharif, võ sĩ chủ nhà đến từ Ả Rập Saudi. Ở trận đấu này, Kaewrudee tập trung chống chân và vật lộn trong ngoài, đếm từ 8 đến 3 trước khi trọng tài cho dừng trận đấu chỉ ở hiệp đầu tiên. Giành chiến thắng chung cuộc thứ 4 của chương trình cho đội Muay Thái.

Sau trận đấu, thuyền trưởng Bunsong Nuanyong, quản lý đội, tiết lộ “Ông hài lòng với thế trận giao tranh của 4 võ sĩ Thái Lan. Kết quả được coi là chấp nhận được. Cả 4 người đều tập trung khai cuộc vì đã siết chặt thế trận trước trận đấu. Thi đấu thì họ đã làm tốt. Bây giờ tất cả đều đã mang huy chương về cho Thái Lan, chắc chắn là cả 4 người. Anh ấy vẫn tự tin còn cơ hội giành ít nhất 2 huy chương vàng nữa. Phải theo dõi trận đấu ở vòng sau nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *