Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Các nam nữ thanh niên bất bại của Bangkok đã giành huy chương vàng trong các môn thể thao trẻ của đất nước.

Đội cầu lông Bangkok đã thi đấu xuất sắc, giành chiến thắng ở cả nội dung nam và nữ, trong đó đội nữ lần thứ 9 liên tiếp giành huy chương vàng thể thao trẻ toàn quốc, trong khi đội nam lần thứ 7 giành huy chương vàng thể thao trẻ toàn quốc. một hàng.

Cầu lông Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 38 “Đại hội thể thao Nakhon Sawan” đã giành được 2 huy chương vàng tại nhà thi đấu cầu lông tỉnh Nakhon Sawan Tại Bangkok, các đội nam và nữ được coi là cường quốc trong môn cầu lông Đại hội thể thao trẻ toàn quốc. ở chung kết nội dung đồng đội nữ Bangkok Quyết định chức vô địch với Chiang Mai, dù cô gái thủ đô đã bỏ lỡ ván đầu tiên trong một cặp đấu, nơi Tonrak Saeheng thua Narada Udonpim 0-2 trong ván 12-21, 14-21 do một chấn thương gân gót chân. Nhưng sau đó các đồng đội ở Bangkok đã bào chữa thành công cho Ton Rak, 3 cặp đấu liên tiếp, trong đó có một cặp, tay cơ Anphat Pichitprechasak thắng Pannita Pholpanich 2-0, 21-15, 21-14.

– Chủ nhà Nakhon Sawan bảo đảm chiến chèo du thuyền không sợ cá sấu.

– Sao trẻ hạng lông Thái Lan sẽ dự SEA Games 2023, nhắm 2 HCV

– Bangkok, trở lại, trưởng khán giả, bảng huy chương Nakhon Sawan Games

Tay đua 1 Haswanee Momin và Hathaithip Mijad thắng ván Pacharamon Inkham và Atitaya Khamchaiwong 2-0 21-6, 21-7 và Tay đua 2 Sabrina Sophi Ta Wedler và Nonthaphon Panich đánh bại Pannita Pholpanich và Thanthasorn Onlamom 2-0 trong ván 21 -14 21 -10 khiến đội tuyển cầu lông trẻ thủ đô dậy sóng Huy chương vàng Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 9 liên tiếp Đội Chiang Mai giành huy chương bạc. Tiền đồng thuộc Nonthaburi và Ayutthaya.

Trận chung kết loại đồng đội nam diễn ra trên quỹ đạo giữa Bangkok và Ratchaburi, hai đội đối thủ thường xuyên tranh tài ở các trận chung kết những năm gần đây do mỗi đội đều giàu cầu thủ trẻ. Đội tuyển quốc gia đầy đủ Nhưng năm nay, đó vẫn là đội quân gà non vận chuyển từ Bangkok. người còn chữ ký của chủ nhân sự kiện này Khép lại nhiệm vụ Ratchaburi với kết quả 3-0, bằng một đôi đơn, tay 1 Natchakorn Phusri thắng Saran Rakcharoen 2-1, 21-8, 19-21, 21 -10, ván 2 đơn thể thức Chayakorn Number thắng Ratchaphon Inthanon 2-0, ván 21-13, 21-7 và ván loại 1 Setthanan Tangchityongsiwa và Phuwanat Horbanlueki thắng Sarun Rakcharoen và Tankhun Tian. Ván 2-1 21-14, 12-21, 21-14 hôm thứ Hai đã giúp đội tuyển cầu lông nam Bangkok lần thứ 7 liên tiếp giành huy chương vàng thể thao trẻ quốc gia, trong khi Ratchaburi nhận huy chương bạc, huy chương đồng thuộc về Tưởng Mai và Pathum Thani.

sau trận đấu Huấn luyện viên Taweesak Born Sriphan Huấn luyện viên quân đội Chicken Transport Bangkok Khi lần thứ bảy liên tiếp các môn thể thao trẻ giành được giải thưởng huấn luyện viên của năm, có rất ít áp lực phải bảo vệ chức vô địch. Bởi vì môn thể thao trẻ cuối cùng bao gồm 7 sự kiện, Bangkok đã vượt qua tất cả. Nhưng trước khi đến, tôi có bàn với tỉnh là năm nay khá khó khăn, đặt mục tiêu 5 HCV trước vì tay đầu của cô gái chúng ta đã bị thương đó là Ton Rak Sae Heng.

Ở nội dung còn lại là đôi nam, có những khu vực có nhiều VĐV trẻ quốc gia, đặc biệt là Ayutthaya, nhưng hôm nay lại được coi là một thành công khác. Còn Bangkok, chúng ta vẫn giữ kỷ lục vô địch cùng lúc cả đội nam và nữ tới 7 lần liên tiếp. Bởi hầu hết các vận động viên đều là đội tuyển trẻ quốc gia có các trận đấu quốc tế quanh năm. Trong năm tới, cả đội nam và đội nữ sẽ có thêm bốn em mỗi hạng, nhưng điều đó không thành vấn đề. vì Bangkok Trẻ em từ Quận 10 được tuyển chọn hàng năm và lực lượng vận động viên của Bangkok khá mạnh. Chắc chắn không ảnh hưởng đến thể thao trẻ nước nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *