Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Các ngôi sao đông đúc để tranh giành chức vô địch! “TrueVisions” phát sóng trực tiếp các sự kiện lớn của PGA Tour.

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Sẵn sàng mang đến sự giải trí cho những người hâm mộ yêu thích môn golf. Với chương trình phát sóng trực tiếp của PGA Tour Golf, một sự kiện lớn nổi bật, 2024 AT&T Pebble Beach Pro Am, nơi các tay golf hàng đầu trong giải đến tranh chức vô địch từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 2. TrueVisions và TrueVisions Hiện phát sóng trực tiếp độc quyền trên True Sports 5 (684)

Một hiện tượng mới trong ngành golf, PGA Tour, mùa giải 2024, năm nay có sự thay đổi quan trọng: sẽ có sự lựa chọn 8 giải đấu hay nhất trong cả mùa giải, gọi là Signature Events (Signature Events), tổng cộng là 8 Điều đặc biệt hơn các chương trình khác là tổng giải thưởng lớn lên tới 20 triệu USD. Hơn gấp đôi mức trung bình của giải đấu và 700 điểm cho điểm FedEx Cup. Các sự kiện khác chỉ trao 500 điểm và đảm bảo rằng những tay golf siêu sao xuất sắc nhất của giải đấu sẽ đến thi đấu. Không thua kém chương trình cấp chính

AT&T Pebble Beach Pro Am năm nay đã thay đổi so với những năm trước, khi chỉ có 80 chuyên gia chơi gôn được chọn để tranh tài trong sự kiện này dựa trên số điểm tích lũy được trong Fedex Cup năm ngoái. Và top 30 trên Bảng xếp hạng Thế giới không bị loại. Nhà vô địch của giải đấu này sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 3,6 triệu USD và các tay golf nghiệp dư siêu nổi tiếng cũng được mời thi đấu từ nhiều vòng tròn khác nhau. Một người bình thường trong thế giới thể thao là Tom Brady, tiền vệ huyền thoại của NFL. người từng 7 lần vô địch Siêu vô địch với New England Patriots và Tampa Bay Buccaneers, Aaron Rodgers, tiền vệ với 4 giải MVP và là nhà vô địch Super Bowl với Green Bay Packers, hiện gia nhập New York Jets. Ngoài ra, nhà vô địch NBA Pau Gasol và LA Lakers sẽ sử dụng hai địa điểm: Spy Grass Hill trong hai ngày đầu tiên của giải Pro Am và Pebble Beach Golf Links trong bốn ngày đầu tiên.

Đối với các siêu sao của PGA Tour, nơi người hâm mộ sẽ có thể xem tác phẩm của họ, dẫn đầu bởi số 1 thế giới hiện tại, Scotty Scheffler và số 2 Rory McIlroy. Chủ nhân thế giới người Ireland của 4 chuyên ngành, Victor Hovland, người chiến thắng PGA Tour Feddex Cup năm ngoái đến từ Na Uy, Justin Rose, người chiến thắng sự kiện này năm ngoái. và là thành viên của đội vô địch Ryder Cup châu Âu, cùng với hai nhà vô địch Grand Slam 2023 là Brian Harman và Wyndham Clark.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Chương trình trực tiếp: PGA Tour AT&T Pebble Beach Pro Am 2024

TrueVisions và TrueVisions Hiện đang phát sóng trực tiếp độc quyền trên True Sports 5 (684)

– Ngày 2/2, vòng 1 từ 3h00 – 7h00

– Ngày 3/2, Vòng 2, 3h00 – 7h00

– Ngày 4/2, Vòng 3, 1h00 – 6h00

– Ngày 5/2, vòng cuối 1h00 – 6h30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *