Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Các tay vợt quần vợt xe lăn Thái Lan củng cố tâm lý trước khi tranh tài ở giải Para Asian.

Sáng ngày 18/10/2023 tại Làng vận động viên, Hàng Châu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, “Huấn luyện viên Tum” Pattanaphong Suwanmongkol, huấn luyện viên trưởng đội quần vợt xe lăn Thái Lan. Đội tuyển Para Asian Games lần thứ 4 dẫn đầu đoàn ngồi trên xe lăn, khởi động trong khoảng 40 phút để chuẩn bị. Trước khi xếp hàng để tranh tài trong cuộc thi thực tế Sau khi khởi động Đã nghỉ ăn sáng. Trước đó muộn cùng ngày, nam vận động viên quần vợt xe lăn người Thái Lan cũng đã gặp gỡ đội ngũ chuyên gia tâm lý. Để trò chuyện và điều chỉnh lại trạng thái tinh thần trước trận đấu.

“Huấn luyện viên Tum” tiết lộ đội quần vợt xe lăn Badan Thái Lan giờ đã có thể thích nghi với thời tiết ở Hàng Châu. Ai sẽ thực tập trên sân vào ngày 19/10 và thi đấu ngày đầu tiên vào ngày 22/10.

Về phía đội tuyển quần vợt xe lăn Thái Lan có tổng cộng 8 vận động viên, trong đó có 3 vận động viên nữ gồm Sakorn Khanthasit, Nongnuch Roswan, Thip-aksorn Singkaew, trong khi 5 vận động viên nam gồm Sutee Klongrua, Worakit Daengchuen, Narumit Benkhunthod, Sombat Yaem.Prapha và Cholaphat Soros, trong khi 2 huấn luyện viên gồm Suriwipa Kujason và Theerat Yimyong.

– Ấn tượng! Trận đấu quần vợt trẻ em RYN tại Crystal rất vui.

– Người khuyết tật Thái Lan đến Hàng Châu để chuẩn bị thi đấu tại Asian Para Games.

– “Prin-Paththira” đã kết hợp với một đội gồm 16 người để tranh tài tại Giải vô địch quần vợt châu Á LTAT.

Thành tích tại Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ 3 tại Indonesia Đội tuyển quần vợt xe lăn Thái Lan giành huy chương đồng nội dung đôi nữ, Sakorn Khanthasit và Wanitha Inthanil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *