Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Các tay vợt U-19 nữ vào vòng 2 chuẩn bị cho VCK thế giới

Đội tuyển bóng chuyền nữ dưới 19 tuổi lọt vào vòng 1. Vượt qua bài kiểm tra năng lực và kỹ năng hai chiều tại Trường thể thao tỉnh Ang Thong, tỉnh Ang Thong.

cùng Đại tá Nattapong Kesaphan, tổng thư ký Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan Chứng kiến ​​cuộc tuyển chọn, cùng “Huấn luyện viên Ya” Natthaphon Srisamuthnak, chủ tịch hội đồng tuyển chọn, “Huấn luyện viên Tony” Apirat Ngammithi đã tham gia hội đồng tuyển chọn lần này.

– “Huấn luyện viên nhanh” chiếu Nữ Thái Lan gặp Ba Lan. Điều này là nghiêm trọng. Nhanh lên và thực hiện một kế hoạch táo bạo để chiến đấu.

– “Beam” Pimpichaya dành lời khen cho “Mod Doi” Wipawee chân thật nhất, mở đầu kỷ lục đánh Canada.

– Những cô gái được yêu thích nhất Thái Lan đánh bại Canada 3-0 để vô địch Giải bóng chuyền VĐQG 2023

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền tiết lộ, đợt tuyển chọn này sẽ chọn ra 18 người trong số 35 VĐV lọt vào vòng tuyển chọn, các VĐV đều rất quyết tâm và quyết tâm thể hiện khả năng của mình. đại diện cho đội tuyển quốc gia Thái Lan thi đấu tại Giải vô địch thế giới

Về phía “Huấn luyện viên Ya” Natthaphon Sri Samutnak cho biết, các vận động viên tham gia buổi thử giọng này sẽ đại diện cho những người cao tuổi trong tương lai. Đó là những gì Hiệp hội bóng chuyền đã làm để tìm vận động viên mới. Và thật tốt khi chuẩn bị tham dự Giải vô địch thế giới.

Đối với các VĐV đến tuyển chọn đều có ít kinh nghiệm thi đấu tại quốc gia này. Trong đó có một số phần thi đã qua các giải vô địch châu Á từ các dòng xe khác nhau như dưới 17 tuổi, đây sẽ là kinh nghiệm cho các vận động viên từng thi đấu tại giải vô địch thế giới.

Các vận động viên đạt tiêu chuẩn Hiệp hội Bóng chuyền sẽ thông báo thêm. với lịch báo cáo và huấn luyện vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 trước 12:00 trưa tại Trường thể thao tỉnh Ang Thong Tỉnh Ang Thong Mở nhận hồ sơ từ ngày 25 -0 tháng 5 năm 2023.

đối với bóng chuyền nữ, Giải vô địch thế giới dành cho lứa tuổi dưới 19 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 8 năm 2023 tại Croatia. và Hungary Các cô gái Thái Lan được xếp vào Bảng C với Ý, Brazil, Peru, Canada và Bulgaria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *