Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Các thủ lĩnh cao su của Thái Lan đang kêu gọi các quy tắc của FIVB, khiến phụ nữ Thái Lan kiệt sức để đủ điều kiện tham dự Thế vận hội 2024.

Thủ tướng bóng chuyền Thái Lan Oh, luật giành vé dự Olympic 2024 lần này không công bằng, Liên đoàn bóng chuyền quốc tế Các trận đấu vòng loại phải được tổ chức. Thay vì dựa vào thứ hạng thế giới, “cô gái Thái” chăm chỉ nhưng sẽ nỗ lực hết mình, tin rằng “bóng chuyền bãi biển” có quyền làm “ngựa ô”, giành tấm vé dự Olympic 2024 trước bóng cao su. đóng cửa.

Thứ Hai, ngày 27 tháng 3 năm 2023 tại khách sạn Golden Tulip Sovereign, Ông Somphon Chaibangyang, Chủ tịch Hiệp hội Bóng chuyền Thái Lan đã chủ trì Đại hội thường niên năm 2022 với sự tham gia của 31 câu lạc bộ thành viên.

Thông báo với cuộc họp rằng Trung tâm Phát triển Bóng chuyền Quốc tế ở Thái Lan đang rất bận rộn. Có nhiều đội nước ngoài xin sang Thái Lan tập huấn. Cả hai đội bóng chuyền bãi biển và trong nhà, dù là Úc, Uzbekistan, Trung Quốc, Tuvalu, Hồng Kông, Bahrain, Nhật Bản, Sarawak, Việt Nam, Malaysia.

– Olympic Thái Lan thăm cầu thủ bãi biển chuẩn bị cho SEA Games

– tát một phụ nữ Thái Lan miễn cưỡng tham gia đội Ý-Mỹ để giành quyền tham dự Thế vận hội 2024

– Olympic Thái Lan thăm đội tuyển cao su chuẩn bị cho SEA Games 2023

Điều này là do Thái Lan đã sẵn sàng mọi thứ. Ngoài các địa điểm và hoạt động khác nhau, còn có các đối tác sparring cho mọi lứa tuổi. Ngay cả Ấn Độ và Indonesia cũng có các trung tâm phát triển bóng chuyền quốc tế. không được chuẩn bị như chúng tôi. Việc Thái Lan được Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) đánh giá cao về mặt này là nhờ tất cả các câu lạc bộ thành viên đã cung cấp cơ sở vật chất tập luyện. và hợp tác với Hiệp hội

Báo cáo tài chính tại cuộc họp báo cáo rằng Hiệp hội có tổng thu nhập là 291.462.632,43 baht trong khi chi phí là 346.099.821,57 baht cao hơn thu nhập là 54.637.189,14 Nhìn chung, đây được coi là một khoản lỗ, nhưng hiệp hội vẫn có khoản tiết kiệm, cho phép các hoạt động khác nhau tiếp tục được duy trì. linh hoạt.

Trong khi các câu lạc bộ thành viên đã yêu cầu hiệp hội và ban quản lý Giải bóng chuyền Liên đoàn Thái Lan giúp đánh dấu cuộc thi khi chương trình trùng lặp với các trận đấu ở trường đại học. để tạo điều kiện cho các vận động viên nhận học bổng khác nhau đã trở lại phục vụ trong các trường đại học của chính họ mà hiệp hội đã hứa sẽ tìm ra giải pháp cho Giải bóng chuyền Thái Lan, mùa giải tiếp theo sẽ bắt đầu từ tháng 11 năm 2023 đến tháng 3 năm 2024.

Ông Somporn nói rằng Bóng chuyền bãi biển có thể là một con ngựa đen, đã lọt vào Thế vận hội trước bóng chuyền trong nhà. Nếu còn phong độ và tiếp tục giữ vững phong độ này thì đối với bóng chuyền trong nhà nữ xem ra khó bởi luật do Liên đoàn bóng chuyền quốc tế (FIVB) đưa ra là bất lợi. Sử dụng bảng xếp hạng thế giới để xác định các đội từ mỗi châu lục giành được suất tham gia thi đấu. không được chọn

“Thứ hạng thế giới của Thái Lan bị Trung Quốc và Nhật Bản bỏ khá xa. Vì số điểm này không được tính theo năm. nhưng tích lũy từ những năm trước là tốt. Sẽ rất khó để vượt qua Trung Quốc và Nhật Bản trừ khi hai quốc gia này giành được hạn ngạch từ vòng loại. trong tháng 9 Cá nhân tôi nghĩ rằng kiểu bầu cử này là không công bằng. Nên có một lựa chọn lục địa khác. Không lấy một đội có điểm xếp hạng thế giới tốt hơn. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình.”

Thủ tướng Lookyang nói thêm rằng chương trình cạnh tranh năm nay rất nghiêm ngặt. Đặc biệt là đội nữ chúng ta phải chuẩn bị đội hình thật tốt. bởi đó là niềm hy vọng của những người hâm mộ bóng chuyền muốn thấy đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan làm nên tên tuổi. Điều đầu tiên là ở SEA Games 32 tại Phnom Penh, Campuchia đã xác nhận cử đội mạnh nhất vì đây là trận đấu trọng tài ở khu vực phải ra đi bảo vệ chức vô địch Trong khi bãi biển nữ chắc chắn cũng không bỏ lỡ chức vô địch. Đội tuyển bóng chuyền nam Lần trước không giành được huy chương, chúng tôi đã đưa ra chủ trương phải giành được huy chương đồng. Ít nhất là thời gian này

Để tổ chức Giải bóng chuyền quốc gia (VNL) Tuần 3 từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 năm 2023 tại Thái Lan Năm nay, FIVB đã ủy quyền cho Bóng chuyền Thế giới giao dịch trực tiếp với khu vực tư nhân Thái Lan. không cho phép hiệp hội tổ chức các cuộc thi Vì hiện tại chúng tôi không biết nhiều chi tiết, mà năm sau chúng tôi có thể phải hiểu FIVB. rằng nếu cuối cùng nó nên được tổ chức bởi Hiệp hội Bởi vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và có thể rút ngân sách từ chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *