Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Các trận đấu quyền anh Thai Fight tuần này chắc chắn sẽ rất thú vị.

Một tuần vui vẻ: THAI FIGHT LEAGUE trên Kênh 8 mang đến cho người hâm mộ quyền anh những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ​​​​thế hệ máu Thái mới. Người sẽ mang sự vĩ đại của Muay Thái lên đấu trường thế giới vào Chủ nhật tuần này, hào hứng với trận đấu quyền anh hạng 69kg lần đầu tiên được thi đấu, trong đó có các cặp quyền anh Super Fight nam và nữ sẵn sàng chiến đấu. Ném những cú đấm tàn khốc vào võ đài.

Vòng đấu quyền anh Muay Thái, hạng cân 69 kg, cả hai bảng A và B. Bảng A gồm Petch Niyom Luk Phor Phaya Suea đấu với Gym Muay Thai Singkhao Chalam Suek và Chanachai Chor Chana Muay Thai, Tharop Sak Narong, Panon Fruit, trong khi bảng B gặp nhau . Với 2 cặp đôi khốc liệt là Yodthewin, Đại học Muban Chombueng Rajabhat gặp Jomhod Sing Rotary và Saensuek Toeypattaya, săn lùng chiến thắng trước Phetthaweechai, tỉnh Chaiwat.

Hãy sẵn sàng tạo thêm hứng thú cho chương trình với 3 trận đấu quyền anh đỉnh cao nữa: Peng Jing (Trung Quốc) gặp Yee Yin Nueng (Myanmar), hạng cân 61 kg., Petchfa Surin Rajamangala School gặp Jomkwan Luk Muang Phet, hạng cân. 53kg. và Phetphakmai Chor .Chana Muay Thai gặp Kao-A Kiatcharoenchai, nặng 65 kg.

Những người hâm mộ quyền anh sẵn sàng bật màn hình và chờ xem trực tiếp THAI FIGHT LEAGUE trên Kênh 8, Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 từ 6 giờ chiều. Truyền hình trực tiếp từ THAI FIGHT ARENA @BEAT ACTIVE, BITEC Bangna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *