Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các võ sĩ Thái Lan nhất quyết tuân theo chính sách của IOC để giành quyền tham dự Olympic.

Pichai Chunhavajira, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Thái Lan khẳng định hiệp hội hoạt động theo hướng dẫn của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), đặc biệt là vì mục tiêu của Thế vận hội Olympic trong tương lai. ngay cả bây giờ Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (AIBA) cũng có mâu thuẫn với IOC sau khi tổ chức Đại hội đồng thường niên năm 2022 thông qua hội nghị truyền hình. cùng các câu lạc bộ thành viên trên cả nước tham gia nhiệt tình

Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan tổ chức Đại hội thường niên năm 2022 với cuộc họp qua phương tiện điện tử (hội nghị video) tại Quận Muang Thong Thani Chaengwattana vào ngày 22 tháng 4 năm 2023, với ông Pichai Chunhavajira, chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Thái Lan, với Pol . trung úy gen. Chaiwat Chotima, thư ký hiệp hội và đại diện từ các câu lạc bộ thành viên đã tham dự.

Đối với chương trình nghị sự quan trọng trong cuộc họp, có một tuyên bố về các hoạt động và kết quả hoạt động của hiệp hội trong suốt cả năm. Liên quan đến báo cáo thu nhập Báo cáo chi phí và bảng cân đối trong quá khứ sẽ được xác nhận bởi câu lạc bộ thành viên. V/v bổ nhiệm kiểm toán năm 2022 và công bố kế hoạch năm tài chính 2023

– “Chacham” đánh bại phụ nữ Trung Quốc để giành huy chương bạc tại Giải vô địch quyền anh nữ thế giới

– Trận đấu Algeria bị phạt! “Chancham” tiếp tục giành chức vô địch thế giới quyền anh nữ

– “Juthamas Chancham” thua trận play-off tại Giải vô địch quyền anh nữ thế giới

Ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Thái Lan, đã thông báo với các thành viên câu lạc bộ về kế hoạch hoạt động của hiệp hội trong năm qua và kế hoạch của hiệp hội trong năm nay, với chương trình nghị sự quan trọng là kế hoạch của hiệp hội và các tình huống xung đột. Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IABA) và Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC)

Mới đây, có thông tin cho rằng có một nhóm nước do Mỹ, Hà Lan và nhiều nước khác ở châu Âu đứng đầu. cùng thành lập một liên đoàn quyền anh mới với tên Boxing Dunia (Quyền anh thế giới) về vấn đề này, ông Pichai Chunhavachira, Chủ tịch Hiệp hội quyền anh quốc tế Thái Lan với cương vị là Chủ tịch Hiệp hội quyền anh châu Á hay ASBC, tiết lộ với tư cách là thành viên của hai tổ chức thể thao, cần phải theo dõi sát sao tin tức. Nó sẽ tuân thủ nguyên tắc làm việc với Chủ yếu là IOC. Mục tiêu là dẫn dắt các võ sĩ Thái Lan giành huy chương tại Thế vận hội Olympic. cùng với việc tiết lộ Với những vấn đề như vậy sẽ không kết thúc trong tương lai gần.

“Hiệp hội quyền anh quốc tế của Thái Lan xác nhận rằng hiện tại, các võ sĩ phải được cử tham gia các hoạt động thi đấu với Aiba, nơi sẽ tổ chức giải vô địch quyền anh thế giới nam tại Kashket, Uzbekistan, từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5, với 13 hạng đấu, với tiền thưởng lên đến 200.000 USD. (khoảng 6,8 triệu baht) trăm nghìn baht cho người giành huy chương bạc 100.000 đô la Mỹ (khoảng 3,4 triệu baht), huy chương đồng 50.000 đô la Mỹ (khoảng 1,7 triệu baht) và sẽ cử quyền anh đi thi đấu theo IOC Tổ chức cuộc chiến đồng thời chọn hạn ngạch cho Thế vận hội Olympic 2024 để có sự rõ ràng và các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết.”

Ngoài ra, trưởng đoàn áo xanh của đội tuyển quốc gia Thái Lan tiết lộ sự sẵn sàng và hy vọng cho SEA Games 2023 diễn ra từ ngày 5 đến 17 tháng 5 năm 2023 tại Campuchia. “Hiệp hội đặt mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games bằng cách đặt 5 huy chương vàng từ môn quyền anh nam thi đấu ở 9 hạng mục trên 13 hạng mục và quyền anh nữ ở 3 hạng mục trên 5 hạng mục, tin tưởng quyền anh nữ sẽ thành công. Bởi vì có phiên bản 54 kg, Juthamas Chitraphong, huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới ở Ấn Độ và phiên bản 69 kg, Chancham Suwanpeng, huy chương bạc tại Giải vô địch thế giới vào tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *