Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Cái kết của huyền thoại lớp 12 vô địch swing cao cấp Thái Lan “Manat Saeng Sui” ở tuổi 64

Ngành golf Thái Lan đã mất đi một tay golf huyền thoại, Manas Sangsui, tay golf lớp 12, nhà vô địch cấp độ Senior Championship, vào sáng Chủ nhật, ngày 30 tháng 4 năm 2023 lúc 8:05 sáng, hưởng thọ 64 tuổi vì căn bệnh ung thư ruột kết. Dan sẽ tổ chức lễ hỏa táng tại Wat Bang Phra vào ngày 7 tháng 5.

Từ tiết lộ của Apichat Sangsui, người con út cùng mẹ chăm sóc và nuôi nấng chiếc nôi Huyền thoại Thái Lan tiết lộ, Manat đã biết về căn bệnh ung thư 6 năm qua và được các bác sĩ theo dõi sát sao suốt thời gian qua. Nhưng với tình yêu với golf, anh vẫn lặn lội tham gia các giải đấu cấp cao, cho đến 2 năm trước khi căn bệnh bắt đầu có biểu hiện nặng hơn. và ngồi ở nhà mọi lúc. Và vào ngày 10 tháng 4, Manat bị nhiễm trùng mạch máu khiến anh phải nhập viện ICU trước khi trở lại điều trị tại nhà cho đến ngày 26 tháng 4 thì anh lại phải nhập viện. do bệnh ngày càng nặng Và vào lúc 5 giờ sáng ngày 27 tháng 4, bác sĩ thông báo với cả nhà rằng Manat đã qua đời. Nhưng khi đến bệnh viện, bác sĩ thông báo Manat đã hồi phục vào lúc 11 giờ sáng, mang lại niềm vui cho gia đình. Tính đến Chủ nhật, ngày 30 tháng 4, Manat qua đời thanh thản lúc 8:05 sáng.

Lịch sử cá nhân Manat sinh ngày 10 tháng 2 năm 1959 tại tỉnh Chonburi. Anh ấy bắt đầu với tư cách là một chuyên gia lưu diễn bằng cách tham gia các kỳ thi cạnh tranh tại Sân gôn Quân đội Hoàng gia Thái Lan với số thành viên TP0017. Anh được tính là tay golf chuyên nghiệp thứ 17 của Thái Lan. Với tư cách là một chuyên gia du đấu chuyên nghiệp Và cuộc sống lại vinh quang với tư cách là một chuyên gia cao cấp, nơi Manas đã giành được hơn 12 chức vô địch và lập nhiều chức vô địch nổi tiếng. mà với lòng hiếu khách tốt Bao gồm một tình yêu thực sự của golf. làm cho bạn bè và những người trẻ tuổi trong ngành yêu mến Bao gồm có nhiều đệ tử trong ngành

– “Amarin” đã giành chức vô địch swing Thái Lan trong PGA Tour, sự kiện đầu tiên trong đời anh ấy.

– “Ekaparit” dẫn đầu vòng 2 PGA Tour Thái Lan Singha-SAT Battle

– Phong độ ổn định, mạnh mẽ, vô địch ngày cuối cùng của “Sogo Senior Championship” Phuket

Đối với lễ tụng kinh Athitham Manas Saengsui tại Wat Bang Phra, vào ngày 1 tháng 5, sẽ có nghi lễ tưới cơ thể. Và cầu A-tu-la đến ngày 06/05/2023, trước lễ xuất gia vào Chúa nhật 07/05/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *