Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Cặp đôi chính không quay lại! Chiếc trực thăng đến gần và bay lên cao thổi bay Sila Ngern thành từng mảnh.

Copter TBM Gym đấu với Sila Ngoen, Lanna Home và Leicester Rong. Ở trận này, Copter tập trung vào những cú đá thấp, tấn công Sila Ngoen đang cố gắng chọc thủng hàng phòng ngự. Nhưng nếu lấy quá nhiều và quá lâu sẽ có những đòn phản công, cùi chỏ, đầu gối đổi lại. Nhưng nó đã được đấu tranh để giành được. Trực thăng mạnh hơn đá và thủng lốp, xen kẽ với vật lộn và đấm. Copter đã giành chiến thắng trong vòng đấu với số điểm ấn tượng.

Cuộc thi Muay Thai Quyền lực Mới tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern Vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 năm 2023, trận đấu chính của TBM Copter Gym gặp Sila Ngoen Lanna Home và Leicester, hạng cân 126 pound, Copter open rate 11-8, trọng tài không cho phép Paitoon Kor. Đẩy giữa, vòng đầu tiên, trực thăng lớn hơn một chút. Giảm xuống để chào Xin Ngoen giữ máy và đợi một chút. Hãy xem nó trước. Copter đấm sâu và làm tốt công việc. Kết thúc vòng đấu. Copter dẫn trước 5-3.

Ở hiệp thứ hai, Copter tiến về phía ống chân bằng đá bạc chờ đợi giây phút thứ hai. Nhưng chiếc trực thăng đang tập trung vào việc khoan xuống và di chuyển. Hãy Ngern phòng thủ và bị chém một lần nữa, sau đó là một cú đấm. Xin Ngern đấm một đòn phản dài bên phải, gậy vào trong, vẫn không đánh được. Copter cũng tập trung đấm vào phần dưới một lần nữa vào đùi trái của Sila Ngern Daeng, kết thúc hiệp đấu, Copter tiếp tục dẫn trước 2-1.

– Khai mạc ngày đầu tiên của Giải Quyền anh trẻ quốc tế – Giải vô địch trẻ Thái Lan.

– Anuchai hạ gục đối thủ đến từ Nga một cách suôn sẻ và chiến đấu với CPF. Quyền anh rất thú vị trên toàn thế giới.

– Phet Saen Saeb, người đấm và đè bẹp Phet Thái Lan, đã ngã xuống, giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Ở hiệp 3, Copter vẫn đi loanh quanh, đặt chân lên vạch, vẫn đánh không tốt. Xin Ngern ở hiệp này hãy bẫy cùi chỏ đẹp mắt và đấm hàng thủ như thường lệ. Chiếc trực thăng khóa chặt và đánh mạnh, khiến cú sút chăm chỉ bị đè bẹp. Sila Ngoen lùi lại và đấm vào hàng thủ, đặt chân vào trận đấu và chiến đấu bên trong. Nhưng bên trong trực thăng tốt hơn, với một cú đá xuyên qua đáy. trước khi bắt được và đánh mạnh Sila Ngoen nhận được rất nhiều nhưng vẫn giữ vững.Cuối hiệp, Copter kéo dài tỷ số 15-1.

Sang hiệp 4, Copter vẫn tập trung mở màn thế trận quyết liệt như thường lệ, chiến đấu bên trong. Hãy làm ơn Ngern tung ra một cú đánh cùi chỏ đáp trả rồi lao ra ngoài. Trực thăng bị đè nát luôn, ôm nhau đánh nhau. Xin Ngern rút lui nhưng lại bị vướng vào một cuộc tấn công khác. Chiếc trực thăng đánh rõ ràng hơn, thậm chí còn tóm lấy chân viên đá bạc và ném nó vào đống. Hãy đứng dậy và chiến đấu, nhưng vũ khí của anh ấy không còn mạnh nữa. Kết thúc hiệp đấu, Copter ấn định tỷ số 20-1. Ở hiệp cuối cùng, Sila Ngern lao ra rượt đuổi và đấm sau khi bơm được 5 trăm nghìn baht. mời vào Trực thăng lượn vòng và đâm. Giữ trước khi ôm và đá và chặn toàn bộ trò chơi. Trực thăng đã giành chiến thắng toàn bộ vòng đấu với số điểm ấn tượng.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Amahit Tiger Muay Thai thắng bằng điểm trước Kong Burapha Chonburi Art Muay Thai Gym, Mammos Sor Salachip thua Song Phaen Chor Kaewwiset bằng điểm, Phet Ta Suea S. Wang Suea thắng bằng điểm cùng nhau. với Y. Andaman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *