Thứ Hai, Tháng Mười 2

Câu lạc bộ Fifty Nine hợp tác với Tập đoàn Golf Laguna để phát triển chất lượng dịch vụ sân golf tại ASEAN.

Laguna Golf Group, nhà điều hành các sân golf quốc tế tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, đã hợp tác với Fifty Nine Club Asia, công ty hàng đầu về phân tích dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân viên cho các doanh nghiệp khách sạn, sân golf và khách sạn. Kinh doanh Giải trí, Spa, Nhà hàng và Sự kiện, Tập đoàn Golf Laguna còn được biết đến với việc cung cấp các sân gôn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ spa, nhà hàng, quán bar, cửa hàng boutique và các hoạt động thể thao khác của La. Guna Golf Group đã hợp tác với Fifty Nine Club Asia để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.

Hãy lựa chọn dịch vụ của Công ty Fifty Nine Club Asia, công ty đi đầu trong lĩnh vực phân tích dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân viên. Nhờ đó, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng chơi gôn có thể phát triển chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hội viên và du khách. Đồng thời, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng chơi gôn cũng có thể đạt được mục tiêu cải thiện dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho hội viên và du khách.

Fifty Nine Club Asia có các dịch vụ và công cụ để đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng toàn diện. Bao gồm phân tích dịch vụ khách hàng Chương trình đào tạo nhân viên Bảng câu hỏi về dịch vụ của nhân viên đối với các thành viên và khách Bao gồm kiểm tra chất lượng dịch vụ thông qua các khách hàng bí ẩn. Việc cung cấp những công cụ này sẽ giúp đội ngũ quản lý luôn được thông tin về các dịch vụ quan trọng dành cho nhân viên và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của họ. Dịch vụ khách hàng và khuyến mãi tốt hơn

– “Pro Prao-Chanettee” xếp thứ 52 thế giới sau khi lần đầu tiên vô địch LPGA Tour.

– LPGA Thái Lan bắt tay với Đài Loan đăng cai BGC Thai Masters Swing Battle, tranh giải 4 triệu baht.

– Ngày nắng nóng cuối cùng! “Pro Prao Chanetti” nổi lên với tư cách là nhà vô địch của “Portland Classic” – chiếc cúp golf LPGA đầu tiên.

Paul Wilson, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Golf, Tập đoàn Golf Laguna, cho biết về mối quan hệ hợp tác với Fifty Nine Clubs Asia: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác này với Fifty Nine Clubs Asia. Fifty Nine Club Asia, công ty đi đầu trong việc phát triển sân golf Nhân viên dịch vụ golf từ các sân golf hàng đầu Châu Âu, Trung Đông, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Châu Á tham gia với tư cách đối tác lần này.Chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng sân golf và dịch vụ theo tiêu chuẩn Fifty Nine Club Asia , với ba sân golf dưới sự giám sát của chúng tôi là Laguna Phuket, Thái Lan, Laguna Bintan, Indonesia và Laguna Lăng Cô, Việt Nam. Tất cả các đối tác đã tham gia. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp chúng ta đạt được những kết quả mà chúng ta mong muốn cùng nhau đạt được.”

Sau khi bắt tay với Laguna Golf Group, bà Araya Singsuwan, Giám đốc Điều hành của Fifty Nine Club Asia, tự tin cho biết: “Laguna Golf Group là một tập đoàn trong lĩnh vực golf đã nhận được sự quan tâm lớn của người chơi golf ở Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, xin cảm ơn sự hợp tác này với Fifty Nine Club Asia sẽ góp phần phát triển dịch vụ hơn nữa thông qua việc kiểm tra chất lượng dịch vụ của những khách hàng bí ẩn và tiến hành khảo sát thông qua các thành viên và người sử dụng dịch vụ. Fiftynine Club Asia, nơi họ sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc để giúp cải thiện mức độ dịch vụ… và mang lại trải nghiệm rất đặc biệt cho tất cả khách ghé thăm.”

Fifty Nine Club Asia là nhà cung cấp phần mềm phân tích dịch vụ tiên tiến hàng đầu. và có các tiêu chí đánh giá toàn diện cho tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh sân gôn và giải trí trên khắp Châu Á. Đây cũng là công ty dẫn đầu về phân tích dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân viên cho các sân gôn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp giải trí trên khắp châu Á. Với công nghệ và sự đổi mới mà Fifty Nine Club Asia đã áp dụng phù hợp, điều này cho phép các sân golf và các doanh nghiệp dịch vụ cải thiện dịch vụ của mình. Điều này dẫn đến sự hài lòng tối đa của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *