Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Câu lạc bộ Spin đã hợp tác với AJGA trong 5 năm để tổ chức các cuộc thi phát triển môn chơi gôn cho trẻ em.

Hiệp hội Golf Thanh thiếu niên Hoa Kỳ (AJGA) đã công bố mối quan hệ hợp tác 5 năm với The Spin Club để nâng cao khả năng thi đấu của các tay golf trẻ từ 12-19 tuổi trên khắp thế giới. Tổ chức các giải golf trẻ All-Star mở rộng và trẻ em bắt đầu vào tháng 8 năm 2024.

Giải đấu Spin Junior và The Spin Junior All-Stars sẽ là hai trong số các sự kiện hợp tác được tổ chức bởi The Spin Club, một câu lạc bộ thể thao và xã hội. Câu lạc bộ L ở Hồng Kông sẽ tài trợ cho cả hai sự kiện. Nó mở ra những cơ hội mới để truyền cảm hứng cho các tay golf trẻ. Spin Club và AJGA cam kết tạo ra một nền tảng cho những tay golf trẻ tài năng. và trao cơ hội cho thế hệ người chơi golf mới Thể hiện kỹ năng và khả năng thi đấu.

Jason Etzen, Giám đốc lợi ích của Hiệp hội Golf trẻ em Hoa Kỳ (AJGA), cho biết: “Câu lạc bộ Spin đã hỗ trợ rất nhiều cho AJGA. Chúng tôi rất vui mừng về các sự kiện sắp tới với sự hợp tác này. Và đó sẽ là một bước quan trọng trong sứ mệnh phát triển của chúng tôi. và sự phát triển của các tay golf nam và nữ trẻ mong muốn giành được học bổng chơi gôn của trường đại học thông qua giải đấu gôn dành cho lứa tuổi thiếu niên này.”

Smile Su, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của The Spin Club, cho biết: “AJGA chuẩn bị cho trẻ em đạt đến giai đoạn lớn nhất trong môn chơi gôn dành cho trẻ em. đẩy và kéo dành cho các huấn luyện viên cấp đại học Có cơ hội nhìn thấy tiềm năng của các bạn trẻ trong nhóm này, The Spin Club rất hân hạnh được hợp tác với AJGA. Để mở ra những cơ hội mới cho các tay golf trẻ ở Hồng Kông và Châu Á, chúng tôi có kinh nghiệm chơi golf nghiệp dư ở trình độ đầu vào. và hơn một thập kỷ danh mục nghề nghiệp toàn cầu. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều người chơi gôn trẻ hơn trong khu vực của chúng tôi tham gia chơi gôn. và giáo dục được nâng lên một tầm cao hơn thông qua chơi gôn.”

Giải đấu Spin Junior sẽ diễn ra từ ngày 11-14 tháng 8 năm 2024 và The Spin Junior All Stars sẽ diễn ra từ ngày 14-16 tháng 8. Vào năm 2024, cả hai sự kiện sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf Morongo ở Sân golf Tuckwaite Canyon-Champions ở Beaumont. California, Hoa Kỳ

ví dụ về một tay golf Đến từ Đặc khu hành chính Hồng Kông thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Hồng Kông), người đã tạo nên một kiệt tác. Và phát triển rõ rệt trong làng golf trẻ, Alexander Yang đã phát triển bản thân thông qua cuộc thi AJGA. và sẽ học tại một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ như Stanford.

Yang sẽ tham gia cùng Smile Su và Luke Briar, huấn luyện viên trưởng của The Spin Club, để nói về AJGA. và đăng cai tổ chức hai giải golf trẻ vào ngày 27/11 tại The Spin Club.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *