Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Cầu lông Ponsana bắt tay với “Victor” để hỗ trợ “Chàng” Natchakorn phát triển hơn nữa ngành chăn nuôi gà tại Thái Lan.

Ngày 22/11, tại Trường cầu lông Ponsana, Bangkok đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa ông Ming Ching Chang, Giám đốc điều hành Victor Sport (Thái Lan) Co., Ltd. và “Chàng trai”. Natchakorn Phusri, tay vợt cầu lông đầu tiên của đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan thuộc CLB cầu lông Phonsana

Tham dự sự kiện có “Siêu nhân” Boonsak Ponsana, cựu tuyển thủ cầu lông đội tuyển Thái Lan xếp hạng 4 thế giới, huấn luyện viên kiêm đại sứ thương hiệu CLB cầu lông Ponsana. Chứng kiến ​​Victor đã hỗ trợ “chàng trai” Natchakorn thi đấu ở nhiều giải cầu lông chuyên nghiệp khác nhau trong suốt 2 năm, chia thành dụng cụ cầu lông, tiền lương và tiền thưởng tài trợ.

– Bad World tuyên bố lập trường ban đầu, cấm Nga và Belarus tham gia thi đấu quốc tế.

– Body “Mei” chưa sẵn sàng rút khỏi giải vô địch cầu lông châu Á

– “Pote” Natthaphong và đôi bạn trẻ Hàn Quốc vô địch giải VĐ VĐ VĐ Gà Chọi Brazil

“Siêu nhân” Boonsak Ponsana, cựu tuyển thủ cầu lông đội tuyển Thái Lan xếp hạng 4 thế giới kiêm HLV trưởng CLB cầu lông Phonsana tiết lộ mình là cựu tuyển thủ cầu lông tuyển quốc gia Thái Lan. Tôi tự hào rằng vận động viên trẻ Thái Lan trực thuộc câu lạc bộ Phon Sana, Nong Guy được tài trợ bởi Victor, một thương hiệu cầu lông hàng đầu đến từ Đài Loan. Tất nhiên, việc ký kết hợp đồng này sẽ giống như cánh cửa đầu tiên để Guy tiến ra và vươn ra quốc tế trong tương lai và tin rằng Natchakorn sẽ là một ngôi sao mới nữa làm rạng danh ngành chăn nuôi gà của Thái Lan.

Trong khi “Gã Chao” Natchakon Phusri, 18 tuổi, cho biết anh rất vui khi Victor đến ủng hộ mình vì Victor là một trong những người tiên phong về dụng cụ thể thao cầu lông. Với tư cách là một vận động viên đội tuyển quốc gia Thái Lan, tôi luôn hy vọng bằng cách ký hợp đồng này sẽ giúp họ có được kinh nghiệm mới. và sẵn sàng chiến đấu với mọi thứ trong cuộc thi năm tới Cảm ơn Victor và mọi người đã tham gia.

Ông Ming Ching Zhang cho biết Victor Sport Thái Lan rất hân hạnh được hỗ trợ các vận động viên cầu lông trẻ của Thái Lan như “Guy” Natchakorn Pusri, tin tưởng rằng việc ký kết hợp đồng này có thể thúc đẩy sự phát triển. để ngành cầu lông Thái Lan tiến lên tầm thế giới. Trong tương lai, hy vọng chúng ta có thể ký hợp đồng với các tay vợt cầu lông Thái Lan khác. Góp phần phát triển cầu lông Thái Lan ngày càng vững mạnh.

Đối với Guy Natchakorn Phusri, năm nay 18 tuổi, vừa giành chức vô địch cầu lông trẻ thế giới. Đơn nam trong trận “Italian Junior 2023”, giải đấu tính điểm cho Bảng xếp hạng cầu lông trẻ thế giới của Liên đoàn cầu lông thế giới. (BWF) tại Milan, Ý và hiện đang nắm giữ số 1 trong tay đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan. huy chương vàng đơn nam của Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 38 Nakhon Sawan Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *