Thứ Năm, Tháng Hai 22

Cầu lông Thái Lan đang bùng nổ phong độ tốt, cạnh tranh 4 chức vô địch ở giải Thái Lan Princess Masters.

Cầu lông Thái Lan bùng nổ với phong độ tốt, có cơ hội lên ngôi vô địch “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” sau khi có cơ hội vô địch ở 4 hạng mục. “Khunying Pattama” vui vẻ mời người hâm mộ đến cổ vũ trên sân.

Nội dung thi đấu cầu lông quốc tế chính trong trận “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” (Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024) tranh Cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Puteri Sirivannavari Nariratana Rajakanya Giải đấu BWF World Tour Super 300 điểm với tổng giải thưởng là 210.000 USD tương đương khoảng 7.240.000 baht tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động quốc gia Bangkok Vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 2 năm 2024, sẽ diễn ra trận bán kết.

Ở nội dung đơn nữ, “May” Suphanida Ketthong, tay vợt số 4, số 17 thế giới, thi đấu tốt, rượt đuổi và ghi bàn, đánh bại Ashmitar Chaliha, số 61 thế giới đến từ Ấn Độ, 2-0, Game 21 -13,21 – Ngày 12/5, Suphanida tiến vào vòng chung kết gặp Aya Ohori, lựa chọn thứ 3 của chương trình, tay đua xếp thứ 15 thế giới đến từ Nhật Bản, người đã đánh bại “Krim” Busanan Ungbamrung. Breed, hạt giống số 5 của chương trình, xếp thứ 19 thế giới, đã thắng 2-0 ở các ván 21-16,21-12.

Ở hạng mục đôi nữ “Anna” Nanthakarn Iamsaard và “Muna” Benyapa Iamsaard, cựu vô địch, lựa chọn thứ 2 của chương trình, bảng xếp hạng thế giới thứ 13, vẫn thể hiện phong độ xuất sắc, giúp nhau ghi bàn và đánh bại Fabia. Yana Darapouji Kusuma và Amalia Kahaya Pratiwi, lựa chọn thứ 4 của chương trình, tay đua xếp thứ 18 thế giới đến từ Indonesia, đã thi đấu vui nhộn với tỷ số 2-0 21-13, 23-21 “Anna” Nan. Kan và “Moona” Benyapa tiến vào trận chung kết gặp Luo Suming và Lee Yijing, tay đua xếp thứ 25 thế giới đến từ Trung Quốc, những người đã đánh bại Lee Yurim và Shin Seungshan, tay đua xếp thứ 26 đến từ Trung Quốc. Thế giới đến từ Hàn Quốc đã dẫn trước 2-0 trong các trận đấu 21-15, 21-18.

Nội dung đôi nam: “P” Peeratchai Sukphan và “Omo” Phakphon Teerarattanasakul, xếp thứ 76 thế giới, mở màn tấn công và đánh bại cặp tiền bối “M” Supak Chomkoh và “Sky” Kitti. Nupong Keturen, đội xếp thứ 33 thế giới, dẫn trước 2-0 ở ván 24-22,21-13.

“P” Peeratchai và “Omo” Phakphon tiến vào trận chung kết để tranh chức vô địch BWF. Chuyến du đấu vòng quanh thế giới đầu tiên của cả hai, nơi họ sẽ gặp He Jijing và Ren Xiangyu, hạt giống số 5 của chương trình, đội xếp thứ 16 đến từ Trung Quốc, những người đã đánh bại Muhammad Shoheebul trong một quả đá phạt với Barkus Mo. Lana, hạt giống số 2 của giải, tay vợt xếp thứ 9 thế giới đến từ Indonesia, ra sân với tỷ số 2-0 21-15,21-6.

Hạng mục đôi nam nữ: “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, tay đua xếp số 1 của chương trình, tay đua xếp thứ 6 thế giới, vẫn đang thi đấu nóng bỏng, rượt đuổi điểm số để đánh bại Reha.La Nafal Kuchachanto và Lisa Ayu Kusumawati , tay đua xếp thứ 6 thế giới 17 đến từ Indonesia đã giành chiến thắng 2-0 trong ván đấu 21-17,21-14 “Bass” Dechaphon và “Porpo” Sap. Loạt trận đã đi đến vòng chung kết chờ đợi người chiến thắng giữa Chen Tangjie và Zhang Yiwei, hạt giống số 2 của chương trình, hạt giống số 9 thế giới đến từ Malaysia – Hiroki Midorikawa và Nat Saita. Hướng dẫn viên đứng thứ 3 trong danh sách là tay đua xếp thứ 11 thế giới đến từ Nhật Bản.

Hạng mục đơn nam: Zhou Tianchen, số 5 của sự kiện, số 14 thế giới đến từ Đài Loan, đánh bại Mark Kalzhou, số 51 thế giới đến từ Hà Lan, 2-0, trận 21-15,21-12,

Khunying Patama Leeswadtrakul Thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới kiêm Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, ông nói: “Tôi xin chúc mừng và ngưỡng mộ màn trình diễn của đội cầu lông Thái Lan. Bao gồm một đội ngũ huấn luyện làm việc cùng nhau để thực hiện công việc xuất sắc. Có những vận động viên cầu lông Thái Lan đã vượt qua vòng loại tới 4 hạng mục vô địch, đó là đơn nữ “Mae” Suphanida Ketthong, đôi nữ “Anna” Nantakarn và “Muna” Benyapa Iamsaard, đôi nam “P” “Peeratchai Sukphan và “Omo” Phakphon Teerarattanasakul, đôi nam nữ “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai quả thực là nhân tố quan trọng giúp các vận động viên đạt được kết quả tốt nhất. đội cầu lông tại tòa nhà Nimibutr, mọi người cùng nhau cổ vũ, động viên các vận động viên cho đến khi thành công và đạt được kết quả như mong muốn.

Tôi xin mời người hâm mộ thể thao Thái Lan cùng nhau cổ vũ trên sân. Những ai chưa có vé có thể mua ngay tại sân vận động. Tôi tin rằng nếu có một cú hích tốt thì sẽ có tiếng reo hò vang dội từ người hâm mộ. Người dân Thái Lan sẽ là động lực to lớn để các vận động viên cầu lông Thái Lan phá vỡ lịch sử mà vận động viên cầu lông Thái Lan đã tạo nên trong năm 2018, giành chức vô địch ở tới 3 hạng mục. “Khunying Pattama đã kết thúc bài phát biểu

Những ai muốn tham quan có thể mua vé trước sân thi đấu. Đối với những người hâm mộ thể thao Thái Lan không thể đến sân thi đấu, họ có thể xem và cổ vũ các vận động viên Thái Lan trên TrueVisions SPOTV (689), True Sport 7 (686) và True4U Channel 24. Theo dõi thêm chi tiết tại www.facebook.com/BadmintonThailand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *