Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Cầu lông Thái Lan tập luyện ráo riết, sẵn sàng cho Thái Lan mở rộng 2023

Gà Thái lông xù, khỏe mạnh, được huấn luyện đầy đủ và sẵn sàng chiến đấu “Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023” tại Sân vận động trong nhà Huamark, tích điểm cho Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris.

Phong trào giải cầu lông Toyota Gazoo Racing Thái Lan mở rộng 2023, giải đấu chặng HSBC BWF World Tour Super 500 tranh Cúp Nhà Vua với tổng tiền thưởng 420.000 USD tương đương khoảng 14.280.000 baht từ ngày 30/5 đến 4/6/2023 tại Nhà thi đấu trong nhà Huamark . Điều quan trọng, vật phẩm này nằm trong Danh sách Bộ sưu tập Điểm Thế giới cho Thế vận hội Olympic 2024 ở Paris, Pháp.

Mới nhất là vào thứ Hai tuần trước, ngày 29 tháng Năm. Tất cả các tay vợt cầu lông Thái Lan đều từng tập luyện trên sân tại Huamark Indoor Stadium như “May” Ratchanok Inthanon, “View” Kulwut Witidsant, “Mew” Pornpawee. Chochuwong, “Bas” Dechaphon Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree Taerattanachai, “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai, bao gồm cả “Nong Pink” Pitchamon Opasnipat, những người cũng có quyền chơi trong chương trình này Trước khi bắt đầu tham gia sân thi đấu vào thứ ba, ngày 30 tháng 5

– Khunying Pattama chào đón 2 huyền thoại cầu lông thế giới Lin Tan-Lee Chong Wei bước vào Hall of Fame.

– “Bas-Po Po” mở khóa cặp Trung Quốc để giành chức vô địch giải cầu lông Malaysia Masters.

– “Akane” tiến vào trận chung kết hạng lông của Malaysia Masters

“May” Ratchanok Inthanon, tay vợt nữ số 8 thế giới, cho biết sau buổi tập “Tôi cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. bởi vì cách sân chơi đủ xa so với cơ thể của chính anh ấy Và giai đoạn này là giai đoạn rất quan trọng để bắt đầu thu thập điểm cho Thế vận hội. Trong thời gian này, tôi sẽ cố gắng hoạt động mọi lúc. Bởi các đối thủ ở nội dung đơn nữ khá nặng ngay từ những vòng đầu tiên. Nhưng chúng tôi tự tin có thể vượt qua từng vòng đấu và không bỏ cuộc dù các đàn em sắp tới đang mạnh lên từng giây. mà anh ấy thấy và vẫn còn cơ hội trong nhiều chương trình Đối với giải đấu này, mục tiêu là lọt vào ít nhất 8 người cuối cùng.

“View” Kulwut Witidsant, người đàn ông độc thân thứ năm thế giới, tiết lộ rằng tình trạng thể chất của anh ấy hiện đã sẵn sàng 100%, chương trình cũng đang phát trên sân nhà và sẽ phát đầy đủ. luôn có người hâm mộ ủng hộ Hy vọng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. View Kulwut cũng tiết lộ rằng đội hình đối thủ tỏ ra khá khó khăn ngay từ những hiệp đấu đầu tiên. Mục tiêu cuối cùng là ít nhất lọt vào top 8 chung cuộc. Buổi tập hôm nay có một số điều đáng lo ngại, sẽ có hiện tượng xỉu trên sân khá mạnh, đó là vấn đề của các cầu thủ cầu lông. Hiện tại có một chút áp lực vì phải tích lũy điểm cho Thế vận hội năm sau ở Paris.

Trong khi “Bass” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree Taerattanachai, cặp hỗn hợp thứ ba của thế giới, tiết lộ rằng họ đã khôi phục lại sự tự tin trong một thời gian. Sau khi vô địch Malaysia Masters vào Chủ nhật tuần trước, Bas tiết lộ nếu tập luyện tốt thì kết quả trên sân đã mang lại những kết quả rất đáng khích lệ, về phần Po Po, anh cho biết rất vui khi giành chức vô địch tại Malaysia. Nó cũng làm tăng sự tự tin khi chơi chương trình ở Thái Lan. Buổi tập hôm nay diễn ra tốt Điều cần điều chỉnh là điều kiện gió trên sân cần điều chỉnh một chút. Và hiện tại thể trạng của anh đã hoàn toàn sung sức và sẵn sàng vào sân ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Và đặt mục tiêu giống như năm ngoái đó là vào chung kết

Đối với giải cầu lông “Toyota Gazoo Racing Thái Lan Mở rộng 2023”, một giải đấu ở cấp độ HSBC. BWF World Tour Super 500 sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023 ở vòng loại. Người hâm mộ cầu lông có thể mua vé ngay bây giờ tại tất cả các cửa hàng Thai Ticket Major. Có vé hàng ngày với nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn, từ 800, 400, 200 và 100 baht cho những người hâm mộ thể thao không thể đến thăm sân vận động. Bạn có thể theo dõi và xem các chương trình phát sóng trực tiếp qua Youtube: BWF TV, bao gồm xem và cổ vũ các vận động viên Thái Lan trên True Visions từ ngày 1-4 tháng 6 năm 2023 và True4U từ ngày 2-4 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *