Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Cầu lông thế giới thêm tiền thưởng cho vòng chung kết thế giới

Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) đã tăng tiền thưởng cho các giải cầu lông lớn cuối năm. Vòng chung kết World Tour trong 4 năm tới sẽ khiến cuộc cạnh tranh vốn đã khốc liệt nay càng trở nên vui nhộn và căng thẳng hơn.

Đối với tiền thưởng ở World Tour Finals sẽ có thêm 11,5 triệu đô la Mỹ tương đương khoảng 414 triệu baht trong 4 năm tới, được chia như sau: Năm 2023: 2,5 triệu đô la Mỹ, Năm 2024: 2,5. triệu USD, 2025: 3 triệu USD và 2026: 3,5 triệu USD.

Trong khi Thomas Lund, Tổng thư ký Liên đoàn cầu lông thế giới, cho biết: “Việc tăng tiền thưởng này sẽ thúc đẩy đáng kể toàn bộ ngành cầu lông. Chúng tôi rất vui mừng được xác nhận 11,5 triệu đô la Mỹ trong bốn năm tới cho đỉnh cao của BWF World Tour đặc trưng của chúng tôi. Điều này thể hiện cam kết tổng thể lớn hơn đối với người chơi của chúng tôi. và đóng góp vào sự phát triển của sản phẩm thể thao đẳng cấp thế giới mà chúng tôi tìm kiếm.”

Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội biến Hàng Châu trở thành ngôi nhà mới của trận chung kết vào cuối mùa giải. Và chúng ta rất nóng lòng được chứng kiến ​​những ngôi sao hàng đầu thế giới chiến đấu để giành lấy vinh quang tối thượng. Lund nói thêm rằng điểm xếp hạng thế giới được tính cho Vòng chung kết World Tour, Giải vô địch thế giới và Thế vận hội cũng sẽ được điều chỉnh. Điểm số cũng tăng lên.

Đối với giải cầu lông cuối năm Vòng chung kết World Tour 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 13-17 tháng 12 năm 2023 tại Quảng Châu. Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *