Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Cầu thủ nhí Thái Lan nổi tiếng thế giới George Duangmanee kết thúc 8 under tại Major Battle ở Anh

Một thanh niên 21 tuổi gốc Thái Lan đã tạo dựng được tên tuổi của mình, đánh 8 gậy dưới 8 gậy và đứng thứ 6 trong giải golf nghiệp dư tại Hillside và Southport và Innsdale, Anh.

George Duangmanee, tay golf trẻ 21 tuổi, ngôi sao đang lên của người gốc Thái Lan. từ Đại học Virginia Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết thúc 2 ngày, kém 8 điểm, xếp thứ 6 trong cuộc thi, Giải vô địch nghiệp dư ở Hillside và Southport và Innsdale, Anh.

Ở giải đấu này có 288 người chơi đấu gậy và đấu đối kháng. Những người chiến thắng được mời tham dự các giải Mỹ Mở rộng và Mở rộng, và như mọi khi. cũng được mời chơi trong Giải đấu Masters.

– “Panuwat” đã vượt qua điểm trừ 8 để giành chức vô địch swing TDT Nakhon Nayok.

– Ekaparit dẫn trước 19 điểm ở hiệp 1, hạ gục Thailand Mix Gassan

– “Weera-Prawee” dẫn đầu tham gia trừ 7 Swing Singha – SAT TDT

Giải vô địch nghiệp dư, còn được gọi là Giải vô địch nghiệp dư, còn được gọi là Giải nghiệp dư Anh hoặc Giải vô địch nghiệp dư Anh, có lịch sử lâu đời từ năm 1885. Đây là một cuộc thi thường niên ở Vương quốc Anh bên cạnh Giải nghiệp dư Mỹ. Giải đấu cũng được coi là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho các tay golf nghiệp dư trên toàn thế giới. Nó thu hút người chơi từ 38 hiệp hội golf từ sáu châu lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *