Thứ Năm, Tháng Hai 22

Cha đẻ của sự trở lại “Marat” đang chuẩn bị thi đấu kickboxing với “Sittichai” tại ONE 165 Nhật Bản.

Hai trong số những võ sĩ quyền anh hàng đầu thế giới đấu với Marat Grigorian, một võ sĩ quyền anh hạng nặng. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến với đối thủ đáng gờm của bạn, “Sitthichai Sit Song Phi Nong”, một võ sĩ huyền thoại người Thái Lan. Theo luật kickboxing, võ sĩ hấp dẫn trong trận ONE 165: Superlek vs. Takeru, sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 tại Tokyo, Nhật Bản.

Về phần “Marat”, võ sĩ 32 tuổi điêu luyện đến từ Armenia, anh 3 lần giữ chức vô địch thế giới kickboxing và là ứng cử viên số 2 cho hạng ONE kickboxing ở hạng lông (145-155). P.) Hãy chiến đấu. Thành tích trước đây của Marat đã đánh bại nhiều võ sĩ hàng đầu trong thế hệ anh. Dan đã hai lần có cơ hội thách đấu ngôi vương của giải đấu này với cả cựu vô địch thế giới “Superbon Singmawin” và đương kim vô địch thế giới “Chingiz Allazov” trong trận đấu mới nhất, nhưng không thể giành lấy chiếc đai để giành chiến thắng. Có thể

Trong khi đó, “Sittichai” được biết đến rộng rãi với tư cách là nhà vô địch Muay Thái và Kickboxing thế giới 8 lần và hiện là số 1. Hạng 3 cho Kickboxing Giai đoạn 1, hạng Featherweight. Mặc dù trước đó anh đã chuyển sang thi đấu Muay Thái. Nhưng mục tiêu cuối cùng của anh vẫn là vô địch ONE Featherweight Kickboxing World Championship. được chờ đợi từ lâu Lần này sẽ quay trở lại quy luật của các trận đấu kickboxing sau hơn một năm kể từ trận đấu cuối cùng vào tháng 10 năm 2022.

Cả “Marat” và “Sittichai” đều được coi là những võ sĩ kickboxing điêu luyện và đã đứng đầu làng kickboxing thế giới trong một thời gian dài. Họ cũng được coi là đối thủ truyền kiếp khi đã 5 lần đối đầu nhau ngoài sân SATU, trong đó “Sittichai” là người giành điểm trước “Marat” 4 lần và thua 1 lần. Lần gần nhất cặp đôi gặp nhau là lần gần nhất vào tháng 5/2019, võ sĩ người Thái Lan thua về điểm số.

Vì vậy, lần này là cơ hội tốt để “Sittichai” phục thù và vươn lên dẫn trước một lần nữa, trong khi “Marat” muốn lặp lại chiến thắng và biết rõ kỹ năng của mình sau một thời gian dài. Điều quan trọng là đây sẽ là lần đầu tiên cả hai cặp đôi cùng tranh tài ở SATU.

Ngoài ra, hai trận đấu bổ sung đã được công bố để tăng mức độ phấn khích trong trận đấu ONE 165 này, bao gồm Trận đấu siêu quy tắc đặc biệt giữa “Niki Holsken”, huyền thoại quyền anh người Hà Lan và “sexyama”. ” Yoshihiro Akiyama, siêu sao Nhật Bản và trận đấu kickboxing khổng lồ giữa “Rade Opasic”, ngôi sao đang lên đến từ Serbia và “Iraj Azizpor”, võ sĩ nổi tiếng đến từ Iran. Và sẽ có thêm thông báo của các cặp đôi khác sau. Đảm bảo nhiệt cho mọi người cặp đôi .

Trận đấu ONE 165 sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới ở định dạng trả tiền cho mỗi lần xem (PPV), người hâm mộ có thể mua trước trên Vé Rakuten. Thông tin chi tiết về cách mua PPV ở Thái Lan sẽ được công bố. Vui lòng thông báo thêm cho tôi.

Theo dõi tin tức và tiến độ của ONE trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *