Thứ Tư, Tháng Hai 28

Chắc chắn sẽ có phần hai! Chucharoen lần lượt mở vũ khí và chiến thắng Tapao Kaew một cách khốc liệt nhất.

Đúng như mong đợi từ một trận đấu quyền anh thú vị ở Sarakham khi Chucharoen Dabran Sarakham đổi chân và đầu gối để chiến đấu với Tapaokaew Singmawin một cách gay cấn trước khi Chucharoen giảm giá Đảo ngược điểm số của Tapaokaew một cách đầy cảm xúc. Trong cuộc gặp gỡ với tư cách là cặp đôi chính

Một trận đấu quyền anh hấp dẫn ở thành phố Sarakham Vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 năm 2024, một võ đài quyền anh tạm thời tại Wat Pa Wang Nam Yen, tỉnh Maha Sarakham. Các trận đấu quyền anh ở đây được tổ chức như những trận đấu đặc biệt. Có rất nhiều người nổi tiếng đến xem đấm bốc. Ngoài ra, Ngài Tiến sĩ Suthin Khlangsaeng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cũng được vinh danh làm chủ tọa, trận đấu chính giữa Chucharoen Dabran Sarakham (Daeng) vs Tapao Kaew Singmawin được coi là một loại quyền anh khác. Những đường nét khác nhau chưa từng gặp trước đây Bởi Tapao Kaew Từ trận chiến Kiatpetch Người bản xứ Phatthalung, Chucharoen là một võ sĩ địa phương đến từ Maha Sarakham. Trọng tài đã ngăn anh ta lại là Samas Chantakloi, người đã kết thúc hiệp một và Chucharoen giành ngôi nhất với tỷ số 5-3.

Nâng 2, dáng cao và dài Cùng nhau, họ đổi chân phải và đầu gối như một nghi thức, trò chơi tiếp tục mà không cần thêm gì nữa. Nhưng Chucharoen vẫn có lợi thế trước sân, kết thúc hiệp đấu Chucharoen dẫn trước 2-1.

Hiệp 3, trận đấu trở nên sôi động khi Tapao Kaew, chủ nhân danh hiệu “Khun Khao Wua Chon” tiến lên đánh trả và tập trung vào bên trong. Chucharoen đã không bỏ cuộc. Thua cuộc, tìm thời cơ tốt hơn để chiến đấu hết sức mình giữa những tiếng reo hò, Chucharoen có lợi thế trong giai đoạn này. Nếu bạn có thể đấu tranh đặt cược, bạn sẽ được thông báo cho đến khi giá đạt 8-1.

Hiệp 4 Tapao Kaew không quan tâm đến việc tiến lên, dùng sự kiên trì tấn công Uttarut. Về phần Chucharoen, chủ nhân của biệt danh Khun Khao Muang Maha, tôi đã đổi bằng chân. Hiệp này là cuộc đọ sức giữa kỹ năng và sự bền bỉ trong môn quyền anh. Hiệp này rất thú vị khi họ trao đổi đòn liên tục. Rốt cuộc, Chucharoen đã dẫn trước 2-1.

Hiệp cuối, Chingdam Taphaokaew vẫn quyết tâm như trước, trong 2 phút đầu bằng cả đòn đá và đầu gối, các cô gái Chucharoen không ngừng phản công, sử dụng các góc đấm bốc để đáp trả và kiểm soát thế trận. Chung cuộc, cả hai bên đều tự tin, về tỷ lệ kèo, Tapao Kaew càng quyết tâm hơn, giành chiến thắng 2-1, nhưng kết quả cho thấy trọng tài đã cho Chucharoen giành chiến thắng bằng điểm. Đi ngoằn ngoèo, mổ xẻ giá của các chuyên gia, tôi tin chắc chắn sẽ có phần khác.

Cặp thứ hai: Boonlong Klong Suan Pool Resort gặp Petch Thái Lan A. Kitkasem Boonlong, Kamphaeng Phet Boxing, gặp Petch Thái Lan Boxing Surin. Tỷ lệ mở, Boon Long 3-2. Trọng tài sẽ giơ tay cho Boon Long giành chiến thắng bằng điểm.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Mangkorn Lek Ple Nakhon thắng TKO trước Yodkratanyu Jitmuangnon ở vòng 3, Rod Thiang Isaan Num Bang Kadi thua Ploy Aphichat SJ Tong Prachin bằng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *