Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chai Thôn tính hiệp 2 để làm chủ thế trận và giành chiến thắng trước Rồng Sắt hung hãn.

Rồng sắt Ple Nakhon xuất hiện đối mặt với Chợ Redex Chaithon (W.Uracha). Trận đấu đầu tiên của cặp đôi diễn ra rất vui vẻ và gay cấn. Iron Dragon đã phạm sai lầm và bị loại ở vòng 2. Nhưng sau đó, Rồng Sắt đã đến đẩy nhanh tốc độ chiến đấu và chiến đấu một cách vui vẻ và quyết liệt, chơi đùa với người Tonjian. Chai Tone nhấn mạnh chân trái, vừa đá vừa cản phá, làm tốt hơn việc kiểm soát trận đấu. Toàn bộ hiệp đấu, Chai Tone đã giành chiến thắng với tỷ số sít sao.

Trận đấu quyền anh thứ Sáu sôi động tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit, Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023, trận đấu chính, Mangkorn Iron Ple Nakhon gặp Pasar Chaithon Redex, hạng cân 120 pound, tỷ số mở, Mangkorn Iron 5-4, trọng tài cấm Kriangkrai. Noikert, hiệp đầu tiên, Rồng sắt tiếp cận một cách chậm rãi, với những cú đấm sau đó là các cú đấm phải và trái luân phiên. Chaithon vẫn đang chơi thế phòng ngự, với chân trái chờ phản ứng. Rồng Sắt đặt chân xuống và khóa chân bằng một cú đấm tiếp theo, hiệp đấu kết thúc, Rồng Sắt tiếp tục dẫn trước 5-4.

Hiệp 2, Rồng Sắt bước đi và ép sân như thường lệ. Chaithon đưa chân trái cản phá. Nguyên tắc hình vuông là tốt hơn. Iron Dragon đuổi theo và chiến đấu với Wong Nai, quỳ xuống và ấn xuống để tấn công, nhưng nó không kéo dài. Xương chày trái của Chaithon vẫn hoạt động tốt, đá trúng mục tiêu và xoay người ra ngoài. Rồng Sắt phải bóp nát vòng tròn bên trong mới thấy nó vẫn chậm hơn. Chaithon dùng cùi chỏ chặt Rồng sắt, sau đó là một cú đấm. Lông mày bên phải của Iron Dragon đã bị gãy trước khi bị trúng một cú đấm hoàn toàn bên trái khiến cằm anh ta rơi xuống. Nghe trọng tài đếm đến 8, Chai Tone không ngần ngại tung một cú đấm thật mạnh, hy vọng vào knock-out nhưng chuông đã reo trước khi hiệp đấu kết thúc. Hiệp đấu kết thúc, Chaithon dẫn trước 3-1.

Ở hiệp thứ ba, một người đàn ông có vết nứt trên gò má trái được bôi Vaseline bước ra đánh nhau. Con rồng sắt này lập tức lao ra và vùng vẫy. Chaithon chặn một cú đá trái trước khi chặn đầu gối và cánh tay của anh ta, dùng cùi chỏ đánh trả để bẫy anh ta một lần nữa. Chaithon phải khoanh tròn và bổ sung bằng một cú đấm trái. Những con Rồng sắt chạy nhanh hơn trước nhưng lợi dụng tông màu của bức tường phía trước nhau. Rồng Sắt cũng đấm trả. Trước khi vướng vào người đàn ông hư hỏng, Thôn đã ngã xuống. Rồng Sắt giơ đòn nhưng vẫn đánh không chuẩn mà lại tung thêm một cú đấm và chiến đấu hết mình, hạ gục Chai Tone một lần nữa. Cuối vòng, giá vẫn ngang bằng với Chai Tone.

Sang hiệp thứ 4, Rồng Sắt ngay lập tức lao ra chiến đấu. Chaithon lùi lại, giơ chân ra chặn nhưng không kịp chạy thoát và phải quay lại chống cự bằng đầu gối. Rồng Sắt tập trung vào vòng trong, có góc cạnh sắc bén nhưng lại mất kiểm soát và tự rơi xuống. Khi xuất hiện, Rồng Sắt tiếp tục tập trung vào vòng trong, nghiền nát cơ thể anh ta suốt thời gian qua. Một cuộc trao đổi cùi chỏ vui vẻ và căng thẳng diễn ra sau đó. Người đàn ông trông có vẻ khập khiễng trong giây lát. Chai Thôn đấm Rồng Sắt và cũng bị phản ứng dữ dội. Cả hai đều mạnh và trao đổi những cú đấm với Rồng Sắt trước khi giao tranh với nhau khiến người đàn ông ngã xuống. Chai Tone vẫn không dễ dàng nhượng bộ và đấm trả, hiệp đấu kết thúc, Chai Tone tiếp tục dẫn 8-1.

Ở vòng cuối cùng, Rồng Sắt ngay lập tức dẫn đầu và thách đấu, mời họ chiến đấu theo vòng tròn xuyên suốt. Chaithon lùi lại, vẩy nước vào chân cô rồi ôm cô. Người đàn ông không chống trả mà rút lui trong khi Rồng Sắt bước về phía anh ta nhưng không thể làm gì được, anh ta cũng không thể chịu được việc bị ôm. Chai Tone hoàn toàn kiểm soát trò chơi. Toàn bộ hiệp đấu, Chai Tone giành chiến thắng với tỷ số sít sao.

Về các kết quả trận đấu khác như sau: Nong Bee B-Boy Box Gym thắng Super Bank Chor Chanasuk bằng điểm, Charoenyot Bunlanna Muay Thai thắng bằng loại trực tiếp trước Phetmontri Phet Suphanan Tong Khao Chiang Mai, vòng 4. , vòng chung kết Vòng quyền anh CPF: Rodtang Isaan Noom Bang Kradi thắng Phettthammarat Sakthawin bằng điểm, nhận số tiền thưởng 3 trăm nghìn baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *