Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Chamuak Phet” hung hãn hất cẳng chân vào cằm trước khi tung cú đá chân hạ gục cặp chủ lực Muay Thái bằng sức mạnh mới.

Nam Phong Noi S. Sommai đến gặp Chamuak Phet Tong Khao Chiang Mai. Trận đấu kết thúc chóng vánh ở hiệp 2 khi Namphong Nội phạm lỗi và bị đánh vào cằm khi nghe trọng tài đếm số 8. Khi bước lên, anh bị đá vào mép trái và đi khập khiễng. Cho đến khi trọng tài thua ở hiệp này Trận đấu chính ở cường quốc Muay Thái mới Trên sân Rajadamnern vào ngày 31/01/2024

Thi đấu Muay Thái Sức mạnh mới Đấu Muay Thái tại sân vận động Rajadamnern vào ngày 31/1/2024, trận đấu chính Nam Phong Noi S. Sommai gặp Chamuak Phet (Sakchatri) Tong Khao Chiang Mai, nặng 135 pound, trọng tài đã cấm Jira Silp. Sirarattanasakul

Ở hiệp đầu tiên, Nam Phong Nội tiến về phía trước trong khi Chamuakphet tập trung vào trận đấu và dùng những cú đá phá nhịp. Nước dâng lên nhẹ, gây áp lực lên ống chân phải. Chamuakphet tung cú đấm 1-2 để đáp trả. Cả hai vẫn còn thận trọng. Vòng đấu kết thúc với tỷ số hòa với Chamuakphet.

Hiệp 2 Nam Phong Nội đi về phía anh ta và bị Harmuak Phet Phet đá khiến anh ta bị thương và ngã xuống. Chamuak Phet nhấn mạnh lối chơi phòng thủ và chờ đợi những đòn phản công, xen kẽ những cú đấm. Nam Phong Nội vẫn chật vật lao vào, đá và đấm lốp trước. Sau đó, anh bị chân trái đập vào cằm và ngã xuống khi trọng tài đếm số 8. Chamuakphet hài lòng nhưng không vội vàng. Trước khi đá vào khu vực chân trái đá gấp vào một chỗ sưng nhỏ. Anh ta trông có vẻ ốm yếu và quay lưng lại với trọng tài và phải dừng trận đấu. Hãy giơ tay để Chamuakphet giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở vòng này.

Về phía đội yếu hơn, Denkriangkrai Singmawin gặp Nong Deer Dongmuangkhon, hạng cân 136 pound, tỷ số mở, Denkriangkrai thắng 7-4, trọng tài cấm Satra Supasai, ở hiệp 1 Nong Deer có lợi thế rõ ràng ở cự ly cao hơn. Di chuyển về phía ống chân phải, cú đấm phải đến trước. Denkriangkrai vẫn đang chơi tấn công trong thế trận phòng ngự. Có một cú đá khiến Nong Deer mất nhịp, cuối hiệp, Denkriangkrai tiếp tục dẫn trước 7-4.

Hiệp 2: Denkriangkrai, hiệp này mở đầu bằng những đòn đá và đấm cũng được trao đổi. Nong Deer làm theo và quay sang một bên. Có một cú đá tay phải để phản đòn. Đứa trẻ Kriangkrai bị thủng lốp và tấn công vào chân phải của Nong Deer và bắt đầu có các triệu chứng. Nông Hươu dùng chân phải để chiến đấu hết mình. Nhưng Nong Dear sút trượt và bị trọng tài tính điểm 8. Denkriangkrai được hỗ trợ và tấn công dồn dập nhưng hiệp đấu kết thúc trước. Denkriangkrai đi tiếp 8-1

Hiệp 3 Nông Hươu lập tức rời sân để tập trung vào trận đấu vật của mình. Có một xương chày bên phải xen kẽ. Den Kriangkrai không thể trốn thoát và phải quỳ gối chiến đấu. Khoảnh khắc chân của Nong Deer bị lấy đi, anh ta đã có thể thực hiện một cú đá mạnh mẽ, tấn công sức mạnh cho đến khi nó bị nghiêng. Denkriangkrai vẫn dùng vũ khí để trả đũa nhưng khi chân của Nong Rusa kịp làm vậy sẽ bị truy đuổi và đè bẹp. Trò chơi mang tính mở, giao lưu vui vẻ, khốc liệt, rực rỡ và mạnh mẽ, không dễ bỏ cuộc, cộng thêm việc đánh nhau bằng nắm đấm. Nong Dear vừa đi vừa vung chân phải, xen kẽ giữa vật và đánh. Denkriangkrai đề cao thời gian và kỹ năng, rút ​​lui, tránh phản công, thực hiện rồi đi vòng, kết thúc hiệp đấu, Denkriangkrai dẫn trước 20-1.

Hiệp 4: Lần này Nong Rusa không đợi, bước ra và đi về phía anh như thường lệ. Den Kriangkrai chặn và đá anh ta trước khi anh ta ôm lấy Nong Dear và ngã xuống. Nong Deer bước về phía anh ta, nhưng thời gian sử dụng vũ khí của anh ta vẫn còn thấp. Denkriangkrai nhấn mạnh đến thời điểm thi triển các kỹ năng của mình để anh ấy sẽ không đụng độ vào ngày anh ấy rời đi. Hươu Nông bắt đầu yếu đi và rất chậm chạp. Den Kriangkrai bị tung cú đấm trái và tiếp đất quá mạnh khiến trọng tài phải dừng trận đấu để Den Kriangkrai giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp 4.

Về kết quả của các trận đấu khác như sau: Sing Sang Pa Luk Boonmee thua Patty S. Phong Amorn bằng loại trực tiếp ở vòng 5, Phet Nakhian S. Nakhian thắng Chalong Suek Jazzan Muay Thai bằng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *