Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Chancham” đã đánh bại một phụ nữ Trung Quốc để giành huy chương bạc tại Giải vô địch quyền anh nữ thế giới.

Chancham Suwanpeng, nữ võ sĩ Thái Lan, hạng 66 kg, thi đấu hết mình sau khi thua Liu Yang, nữ võ sĩ Trung Quốc “Rồng đất” 0-5, đoạt huy chương bạc. với tiền thưởng 50.000 USD (khoảng 1,65 triệu baht) trong trận chung kết Giải vô địch quyền anh nữ thế giới 2023 tại New Delhi, Ấn Độ vào ngày 26/3/2023

Hiệp hội quyền anh quốc tế Thái Lan cử vận ​​động viên tham dự giải quyền anh quốc tế Giải vô địch quyền anh nữ thế giới 2023 diễn ra từ ngày 15-26/3 tại New Delhi. Ấn Độ

Gần đây nhất, tối 26/3, chỉ có một nữ Thái Lan vào chung kết hạng 66 kg là Chancham Suwanpeng vào chung kết sau khi đối thủ của cô bị phạt ở chung kết. bằng nắm đấm của phụ nữ Thái Lan, gặp Liu Yang, võ sĩ nữ “Đan rồng” của Trung Quốc, người có kết quả là ứng cử viên thế hệ phi thường của Kazakhstan đã bị đánh bại.

– “Dit Suek” bảo vệ danh hiệu IBF Pacific D-Day của mình vào ngày 21 tháng 4 tại Đại học Mae Jo.

– Trận đấu Algeria bị phạt! “Chancham” tiếp tục giành chức vô địch thế giới quyền anh nữ

– Ngày 25 tháng 3, sẵn sàng xem những trận chiến đẳng cấp thế giới của ONE Fight Night 8

Trong 3 hiệp đấu, Chancham về nhì. Tuy cố đấm Liu Yang nhưng cả 3 hiệp đều không thấy ổn, trọng tài giơ tay cho Liu Yang thắng 5-0 khiến Chan Jam. giành huy chương bạc với giải thưởng 50.000 USD (khoảng 1,65 triệu baht)

Trung tá Vicharn Pholrit, trưởng ban huấn luyện boxing nữ Thái Lan, tiết lộ hài lòng với thành tích chung của các nữ võ sĩ này ở giải vô địch thế giới Trở về Thái Lan, các VĐV nên sẵn sàng tham gia SEA Games ở Campuchia vào tháng 5 tới , đặc biệt là Jutamas Jitraphong và Chancham Suwanpeng, những người có tên trong danh sách săn HCV SEA Games.

Tổng kết thành tích của đội quyền anh nữ Thái Lan: 1 HCB của Chan Jamsuwanpeng (mẫu 66 kg) và 1 HCĐ của Juthamas Jitphong (mẫu 54 kg) trên tổng số 9 mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *