Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Chang Tai-Warun-Wanchai” cùng dẫn đầu trong 12 Under Swing Boonchu Ruangkit

Changtai Sudsom, Varun Iamkaew và Wanchai Luangnitikul dẫn đầu với tổng điểm 12 mỗi người, kết thúc vòng 2 giải All-Thailand Golf Tour, “Bunchu Ruangkit Championship” lần thứ 10 khi tranh giải tiền thưởng. Tổng cộng 5 triệu baht từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024 tại Rancho Charnvee Resort and Country Club, Par 72, Tỉnh Nakhon Ratchasima.

Vòng 2 của cuộc thi vào ngày 26/1 đã kết thúc vòng này với tổng số điểm bằng 69 gôn thủ tiến vào vòng tiếp theo, với 3 gôn thủ cùng dẫn đầu: Changtai Sudsom, Warun Iam. Kaew và Wanchai Luangnitikul của Changtai ghi thêm 7 điểm dưới ở vòng hai bằng cách thực hiện 1 con đại bàng, 7 điểm chim và 2 điểm bogey, trong khi Varun ghi thêm 6 điểm dưới từ 1 con đại bàng, 6 điểm birdie, 2 điểm bogey và Wanchai thực hiện 5. Dưới 6 điểm birdie, 1 điểm bogey tại Rancho Câu lạc bộ đồng quê và khu nghỉ dưỡng Charnvee, mệnh giá 72

Chakraphan Premsirikorn đứng ở vị trí thứ 4 với tổng điểm dưới 10, kém Janat Sakulphonpaisan 1 gậy ở vị trí thứ 5, trong khi Prayad Maksaeng, 57 tuổi, vẫn đang tranh giành vị trí thứ 20. Sau khi cộng 5 xèo, tổng điểm là 8 xèo, đứng ở vị trí thứ 6 thuộc về tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ John Katlin, trong khi Thanpisit Omsin thực hiện 2 đại bàng, 2 birdie, 3 bogey, kết thúc với 3 xèo, với tổng điểm là 7 x dưới. . 8 với Pawin Inkapradit và Thammanoon Koonmak, trong khi Sodom Kaewkanchana ở vị trí thứ 11. với tổng số điểm là 6 dưới đây.

Trong khi Amir Nazrin, người đang bảo vệ chức vô địch của mình ở vòng này, ghi 5 dưới tổng số 5 dưới, thì Chatchai Nirat, Setthi Prakongwet và Nopparat Panichphon, cho “TK” Ratchanon Chanthanuwa cũng vậy. Thay vì ghi thêm 2 điểm dưới, tổng điểm là 4 dưới, trong đó TK là 1 trong 3 tay golf nghiệp dư đi tiếp vào vòng tiếp theo, và Phachara Kongwatmai, tay golf số một của Thái Lan, có tổng điểm là 1 dưới, ở mức 51.

Người hâm mộ golf có thể xem trực tiếp giải đấu vào Thứ Bảy ngày 27 và Chủ Nhật ngày 28 tháng 1 năm 2024 trên True Sport 2 (667) hoặc trên trang Facebook dành cho người hâm mộ. và YouTube All Thai Golf Tour từ 1 giờ chiều trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *