Thứ Bảy, Tháng Hai 24

“Chao Sua Prayuth – Tướng Sondhi” đã cùng nhau giành chức vô địch. Trận quần vợt cao cấp

Prayut Mahagitsiri hay CEO nổi tiếng “Chao Sua Prayut”. Ông chủ nhiều công ty kinh doanh hàng đầu Thái Lan Yang bắt cặp với Pasawit Buranarittha, tranh tài với tướng Sondhi Boonyaratkalin, cựu phó thủ tướng và Pongsiri Nirot, một cách hấp dẫn nhất trước khi kết thúc với tỷ số hòa. Sản xuất đã đăng quang đồng vô địch trong trận chiến quần vợt cấp cao. Giải đấu đặc biệt: NESCAFE P80 LONGA RACKET GOLD CHAMPIONSHIP 2023 tại sân tennis FBT Pyramid.

Một giải quần vợt đặc biệt dành cho người cao tuổi, GIẢI ĐẤU VÀNG RACKET NESCAFE P80 LONGA 2023, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9. 2023 tại Sân quần vợt FBT Pyramid, Ladkrabang, được tổ chức như một giải đấu nhằm quảng bá Chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe ở nhóm người cao tuổi. Có tổng cộng 13 nội dung thi đấu ở cả nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, muộn nhất vào ngày 9/9. Năm 2023, là ngày đầu tiên của cuộc thi. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, sôi nổi ngay từ buổi sáng.

Điểm nhấn trong ngày là phần tranh tài ở nội dung đôi nam với tổng độ tuổi không dưới 109. Ở vòng chung kết, CEO nổi tiếng Prayut Mahagitsiri Chủ sở hữu của nhiều công ty kinh doanh hàng đầu Thái Lan bắt cặp với Pasawit Buranarittha, người đã ghi điểm giành chiến thắng và tiến vào trận chung kết của sự kiện với cặp Tướng Sondhi Boonyaratklin, cựu phó thủ tướng và Phongsiri Nirot trong trận chung kết. Hai bên đã có màn đấu tay đôi vui vẻ trong tiếng hò reo. Trước khi tỷ số hòa 5-5, hai bên thống nhất kết thúc trận đấu. khiến họ đăng quang ngôi vô địch chung

– Prajya vượt lên ở nội dung đơn nam ITF, tay vợt Thái Lan vô địch nội dung đôi.

– Novak Djokovic lần thứ 10 thi đấu tại US Open, chuẩn bị xóa sạch số điểm của Daniil Medvedev.

– Tàn nhẫn và thiếu suy nghĩ! Lộ clip bê bối tay vợt nổi tiếng Australia bị hành hung, hành hung.

Prayut Mahagitsiri, doanh nhân nổi tiếng và chủ sở hữu một số công ty ở Thái Lan tiết lộ, ông cho rằng môi trường cạnh tranh hiện nay rất tốt. Bởi vì mọi người đến chơi tennis trong không khí vui vẻ, không nghiêm túc. Chơi thể thao phải được coi là có lợi. Bởi vì ngoài việc gặp gỡ bạn bè và cùng nhau củng cố mối quan hệ, nó còn là để duy trì một thể chất khỏe mạnh. Anh ấy muốn mời tất cả mọi người, dù là trẻ em hay người lớn, hãy chăm sóc sức khỏe của mình. Luyện tập thể dục đều đặn

“Rất nhiều người vẫn không thể tìm thấy môn thể thao họ muốn chơi. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một môn thể thao mà bạn nghĩ sẽ thú vị. Chọn theo ý muốn Hoặc bạn có đủ sức mua thiết bị để chơi trước không? Đối với bản thân tôi, tôi thích chơi tennis và golf. người đã thi đấu lâu năm Để hỏi về vận động viên yêu thích của bạn? Nếu là quần vợt, tôi thích Novak Djokovic, huyền thoại của làng quần vợt thế giới và Carlos Alcaraz, ngôi sao đang lên của ngành. Về môn chơi gôn, tôi vẫn nhớ Tiger Woods và tôi muốn có một chiếc Tiger Woods. 2 xuất hiện nhanh chóng.”

“Đối với ngành thể thao Thái Lan, cá nhân tôi luôn theo dõi, theo dõi và cổ vũ cho nhiều vận động viên Thái Lan. người đã gây ấn tượng tuần trước Ngoài ra còn có cầu lông Kulwut Wititsan, người đã làm nên lịch sử khi là vận động viên cầu lông nam Thái Lan đầu tiên giành chức vô địch thế giới. hay thậm chí là đội bóng chuyền nữ đã thành công tạo nên lịch sử với tư cách là nhà vô địch châu Á lần thứ 3, tôi xin chúc mừng các vận động viên này. đồng thời động viên mọi vận động viên đại diện cho Thái Lan xây dựng danh tiếng ở cấp độ thế giới và quốc tế”.

“Chao Sua Prayut” cũng kết luận rằng ông mong muốn thấy người cao tuổi ở đất nước này và các cơ quan liên quan hỗ trợ, thúc đẩy thế giới thể thao và vận động viên một cách toàn diện, bình đẳng và phù hợp. Trong đó có việc thúc đẩy Thái Lan trở thành trung tâm thi đấu thể thao quốc tế. Việc Thái Lan thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế. Ông coi đây là một quảng cáo tốt cho Thái Lan. Ngoài việc kích thích lĩnh vực kinh doanh du lịch Về phát triển thể thao, ông thấy rằng nó sẽ mang lại lợi ích cho khán giả và hoạt náo viên có thể xem những môn thể thao hay. Phải gặp một vận động viên nước ngoài giỏi. Đối với nhiều vận động viên Thái Lan có thể không có cơ hội thường xuyên thi đấu ở nước ngoài. Sẽ có các giai đoạn để phát triển kỹ năng. Ngoài ra còn có cơ hội tranh tài với các vận động viên nước ngoài thường xuyên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *