Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chatchai chỉ có thể lôi kéo được Sila Ngoen vào chiến đấu trong trận đấu Muay Thái chính.

Chatchai PK.Saenchai Muay Thai Gym đến gặp Nhà nghỉ và Nhà hàng Sila Ngoen Lanna, trong trận đấu này, Chatchai dày dặn kinh nghiệm và tập trung vào nhịp điệu, kỹ năng khi các cầu thủ thay phiên nhau đấu vật. Trong khi Sila Ngoen tập trung sử dụng chân phải, dựa vào bóng tươi để mài nhưng trượt và bị gãy khuỷu tay ở đuôi lông mày trái ở hiệp 3, trận đấu bắt đầu nghiêng về Chatchai, người tập trung hơn vào kỹ năng của mình. cho đến khi bị dẫn 10-1 sau khi kết thúc hiệp 4, nhưng ở hiệp cuối, Sila Ngern đã tăng tốc các cú đấm của cô gái, luân phiên đặt chân vào set cho đến khi Chatchai cảm thấy yếu sức. Trọng tài đã cổ vũ cho một trận hòa vui vẻ. Sự kiện chính của trận đấu Muay Thái tại Sân vận động Boxing Om Noi Siam, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2024.

Trận chính: Gym Chatchai PK Saenchai Muay Thai gặp Sila Ngern Lanna Hostel and Restaurant, hạng cân 129 pound, tỷ số mở, Chatchai 10-9, trọng tài cấm Thanapat Suakaew.

Hiệp 1: Chatchai, võ sĩ cao cấp đã lâu không lên võ đài, hy vọng sẽ trở lại và tỏa sáng trong trận đấu này. Sila Ngern có phong độ đấm bốc mạnh mẽ, với ống chân trái nặng nề giúp anh ta tránh xa. Trò chơi chiến đấu với nhau Những viên đá bạc được làm tròn đến từng cạnh. Chatchai giành quyền và kết thúc hiệp đấu với Sila Ngoen.

Hiệp 2: Chatchai vào sân, tập trung vào chân phải làm động tác chính. Khi Batu Perak quay ra, có cẳng chân trái và phải phản ứng. Trận đấu vẫn đang đến gần, tranh giành thời cơ để chiến đấu. Sila Ngern đá và phá vỡ tốc độ của Chatchai, nhưng Chatchai không rõ làm thế nào để giơ chân lên để chống trả. Chatchai định nhấc chân lên nhưng trượt và lại bị Sila Ngern đánh trúng, hiệp đấu kết thúc với tỷ số Sila Ngern 5-3.

Hiệp 3, thế trận mở màn: Chatchai vào sân và giơ chân lên, trao đổi những cú đấm trước khi vật lộn để trao đổi với Sila Ngoen. Nhưng Sila Ngern đã đẩy lùi và tung chân phải ra để chống trả quyết liệt. Chatchai đã có thể giữ anh ta lại và vẫn bước đi và đáp trả những cú đấm. Xin Ngoen tiến vào tiêu diệt nhóm bên trong, truy lùng cánh tay của chúng không cho chúng thoát ra. Chatchai Tito thúc cùi chỏ theo sau. Batu Perak có một vết thương ở đuôi lông mày trái, máu chảy thành vệt. Chatchai đã sử dụng kinh nghiệm của mình để rút lui khỏi các đợt phản công. Có khoảng thời gian trước khi siết chặt và đâm đầu gối vào cuối hiệp, Chatchai đã xoay người và nâng tỷ số lên 3-1.

Vòng 4 Sila Ngoen phải bước vào ván đấu với quân bài dẫn đầu và chân phải theo sau. Chatchai lùi lại trước khi vật lộn với một đòn tấn công bằng đầu gối. Chatchai đưa chân phải vào cản phá trước khi dựng tường ngăn cản Sila Ngoen xâm nhập. Anh ấy đã làm tốt. Cả hai tập trung vào bên trong, đổi đầu gối cho vui. Xin Ngoen đánh tay phải trước khi kịp chen vào. Giá thầu Chatchai đến và có được một cú đánh tốt. Chatchai lùi lại và quay người vung chân đánh nhau vui vẻ với Sila Ngern. Kết thúc hiệp đấu, Chatchai dẫn trước 10-1.

Ở hiệp cuối cùng, Sila Ngoen bước vào trận đấu với cú đấm dẫn đầu, trụ vững và Chatchai phản công trước khi vật lộn và trao đổi những cú đấm. Chatchai gặp khó khăn trong thế trận phòng ngự, có cú đấm dẫn trước Sila Ngern, tập trung vào bên trong nhưng không thể đánh liên tục. Làm ơn Ngern vẫn đang bước đi, cú đấm của anh ta vẫn chưa trúng mục tiêu. Chatchai ôm nhau tạo thành bức tường chắn trước mặt. Sila Ngoen lao tới và đấm liên tiếp khiến cả đấu trường phấn khích. Chatchai lùi lại và ôm lần nữa. Vòng đấu đã kết thúc. Trọng tài đã cổ vũ cho một trận hòa vui vẻ.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Bruce Lee Sor.Boonmeerit thắng bằng điểm trước Phonsaen Ploywanphochana, Sueapoom Tee Noi Kachin thắng bằng điểm trước Cao Cao Boom Dek Sian, Petchmorakot Bangkok Sports School thua Đại tá PK Saenchai Muay Thai bằng điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *