Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Chatchanin” hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong sự kiện chính của trận đấu anh hùng Muay Thái huyền thoại ở Korat.

Ông Palat Suwannametakorn Giám đốc Văn phòng Ủy ban Thể thao Quyền anh Chủ tịch lễ khai mạc giải Anh hùng huyền thoại Muay Thái tại tỉnh Nakhon Ratchasima tuần trước

Lễ hội thi đấu Herophot Muay Thái huyền thoại được tổ chức nhằm kích thích nền kinh tế du lịch thể thao ở tỉnh Nakhon Ratchasima và tạo niềm tin cho du khách Thái Lan và nước ngoài, những người hâm mộ Muay Thái, để được vui chơi và hạnh phúc. Để xem các trận đấu của các cặp đôi quyền anh chất lượng cùng với những màn biểu diễn quyền anh.

Trong sự kiện này, Puan Yalada Wangsuphakitkoson cũng được vinh danh. Chủ tịch Tổ chức Hành chính tỉnh Nakhon Ratchasima cùng ông Teerawat Silpa-archa, Giám đốc Ban Xúc tiến Thể thao Quyền anh và ông Witthaya Wisarutsopon, Trưởng phòng Kiểm soát Doping Thể thao, đã tham dự lễ khai mạc.

– “Natjima và Pitipong” giành huy chương vàng võ sĩ quyền anh giỏi nhất quốc tế tại PTT.

– Phisit đánh bại Hoa Kỳ để tranh huy chương vàng ở trận đấu quyền anh trẻ – trẻ PTT.

– Người đầu tiên trong lịch sử! Stamp Fairtex hạ gục anh ở hiệp 3 để giành chức vô địch ONE MMA World Championship.

Trong 9 trận đấu quyền anh nổi tiếng trong chương trình này, trận đấu chính là cuộc đụng độ giữa Chatchanin Sor.Jor.Tong Prachin và Sittisak Sor.Prasopchoke. Trước khi hiệp đấu kết thúc, Chatchanin có cơ hội dùng cùi chỏ trái khiến Sittisak ngã xuống sàn để trọng tài đếm 10, thắng knock-out ở hiệp 3. Về không khí tại sự kiện, có rất nhiều hoạt động. , chẳng hạn như buổi hòa nhạc nhỏ “Ratchasima Phetdarapan” Ngoài ra còn có các sản phẩm Otop từ Khonburi và các hoạt động vui nhộn như đấm bốc trái tim và đấm bốc trên biển để công chúng cùng tham gia cuộc vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *