Thứ Sáu, Tháng Chín 22

“Chatchuon” đã mở mang đầu óc để tìm ra những sai lầm và vội vàng sửa chữa, tin rằng cuộc chiến của Đức sẽ rất vui.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan tiếp tục tập luyện để sửa sai sau trận thua khởi động trước “Bạch sâm” Hàn Quốc, “HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul tiết lộ các VĐV đem lỗi khởi động của các trận đấu để sửa. Nhưng vẫn có thể làm tốt hơn, trong khi “Bum Bum” Chatchuon Moksri mở lòng khi biết lỗi giao tiếp giữa bộ tay và vợt còn quá ít. Sau khi khởi động, anh ấy trở nên tự tin hơn và sửa chữa những sai lầm của mình. trước trận đấu đầu tiên với Đức

Phong trào của đội bóng chuyền nữ sẽ thi đấu trong chương trình VĐQG 2023, tuần 2. Vào buổi sáng, cả đội vào trung tâm thể dục để rèn luyện thể lực, mất 1 tiếng rưỡi do “Toey” Hattaya Bamrungsuk bỏ lỡ trận chung kết. ấm lên. -up game hôm qua.có thể tập thể hình như bình thường trừ trang bị cần cơ lưng và bụng. Và trước khi về chỗ nghỉ, “Huấn luyện viên tốc độ” Danai Sriwatcharamethakul nói: “Tôi đã xem clip khởi động trận đấu ngày hôm qua và thấy lỗi đó trong hệ thống thi đấu của đội. Với buổi tập chiều nay, phải sửa lại để đội có thể hoàn thiện nhất có thể trước khi vào sân cho trận đầu tiên gặp Đức vào đêm 14/6

“Huấn luyện viên nhanh” tiết lộ rằng “Buổi tập hôm nay ở trạng thái tốt hơn. Các chàng trai đã lấy điểm yếu từ màn khởi động trước Hàn Quốc. Mọi người cần điều chỉnh tốt từng điểm để thích nghi với hệ thống đồng đội tốt hơn, nhưng tôi nghĩ có thể tốt hơn.

– Tát gái Thái, thử màn khởi động, đánh bại Hàn Quốc

– Bóng chuyền nữ Thái Lan, thể hình cân đối, chú trọng tập luyện để xây dựng hệ thống đồng đội hiểu biết.

– Tát Thái nữ tập bữa đầu, chú trọng cải thiện mối quan hệ trong đội.

Về phía “Bum Bum” Chatchuon Moksri tiết lộ: “Sau khi khởi động, đội gặp Hàn Quốc tự tin hơn. Tôi nhìn rõ hơn những sai lầm của mình. Đặc biệt, sự giao tiếp giữa người đặt và người đánh phải được cải thiện .Điều quan trọng là chúng ta biết rằng quả bóng phá nó không vỡ vì chúng ta đánh nó Không thua vì quả bóng nảy Nhưng mất quả bóng chúng ta dàn dựng rất đẹp và cố gắng nắn nót nhưng mắc lỗi Đó là lỗi đã đã được nhìn thấy rằng phải được sửa chữa trước khi cuộc thi bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 này.

Ngoài ra, sau khi tập huấn đội tuyển đã bất ngờ đón sinh nhật “Aomsin” Sasipaporn Chantarawisut tròn 26 tuổi vào ngày 10/6 (tại Brazil, chậm hơn Thái Lan 10 tiếng) khiến anh cười gần hết má. niềm vui và trước khi thổi tắt nến Ngài tiết lộ rằng Ngài đã cầu nguyện cho sức khỏe tốt. Đã hỗ trợ đội trong cuộc đua thứ 2 ở Brasilia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *