Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chatphet kết thúc trận đấu và hạ Chatphet bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 4. Giành chiến thắng khốc liệt nhất

Chat Phet, Tổ chức hành chính khu vực Tong Prachin Một võ sĩ có cánh tay khỏe đã hạ gục Khwam Thewada Sittikul. Trận ra mắt của anh chàng này đầy hưng phấn và mãnh liệt cho đến khi trận đấu tiến đến hiệp 4, Khamwat Thewada để chân xuống nhưng mắc lỗi và bị Chatphet bắt gọn, cứa khuỷu tay phải thẳng vào mặt. Thua knock-out ở vòng 4.

Trận đấu quyền anh thú vị vào thứ Sáu tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit, Thứ Sáu, ngày 15 tháng 12 năm 2023. Trận đấu chính: Chatphet Sor. Jor. Tong Prachin gặp Khamthewada Sittikul, nặng 138 pound, tỷ số mở, Chatphet 10-9, vòng 1, Khamthewada ngày càng to lớn. Một chút Chatphet Muay Thai, vũ khí mạnh, xuyên qua cao su, chào trước, sau đó là một cú đá, Thewada Book cũng phản đòn, kết thúc hiệp đấu, hòa với Chatphet.

Hiệp 2: Chatphet mở đầu trận đấu bằng một quả đá chìm, sau đó là một quả đá phạt. Xương chày bên trái bắt đầu nhô ra nhiều hơn. Thewada tiến về phía anh, vẫn chờ đợi giây phút thứ hai, với chân trái đang cố gắng chiến đấu. Khi trận đấu bắt đầu, Chatphet tăng gấp đôi bằng ống chân trái trong khi Khwang Thewada phản công bằng ống chân phải, sau đó là một cú đấm. Hình ảnh game gần gũi và các cầu thủ đang chiến đấu với nhau. Chatphet có một chân trái khỏe. Hơn nữa, cú đấm vẫn trượt mục tiêu, kết thúc hiệp đấu, Kham Thewada tiếp tục dẫn trước 7-4.

Ở hiệp thứ 3, Chatphet tiếp tục tiến về phía trước và đổi chân bằng cuốn sách thiên thần. Trò chơi ngày càng cởi mở hơn. Book of Angels đấm phải và phản công bằng một đòn tấn công gay cấn với ống chân phải theo sau. Chatphet dẫn đầu và đấm anh ta một lần nữa. Cuốn sách Thiên thần đáp trả đòn, ống chân trái đập vào thịt. Nhịp điệu của Thiên thần Kinh thánh bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Chatphet bước đi nhưng lại nhặt cuốn sách của thiên thần. Nhưng Chatphet đã đứng vững và chiến đấu và bị đẩy lùi một cách dễ dàng. Cú đá của Thewada đã bị cản phá thành công bởi một đòn tấn công bằng ống chân trái, kết thúc hiệp đấu, cú đá của Thewada tiếp tục dẫn trước 5-2.

Sang hiệp 4, Chatphet vẫn khai cuộc và giơ chân lên đánh trả nhưng bị Khuemthewada phản công bằng cú đá trái chính xác hơn. Nhưng Khamthewma đã phạm sai lầm và bị Chatphet dùng cùi chỏ phải đánh thẳng vào mặt, khiến anh ta ngã xuống và thua cuộc bằng một pha knock-out khó tin. Chatphet đã giành chiến thắng trong sự hân hoan của đám đông cổ vũ.

Cặp thứ hai: Võ sĩ Muay Thái Khunsayam gặp Saeng Sor Chokmeechai, 122lbs, tỷ lệ mở, Khunsayam thắng 5-3 ở hiệp đầu tiên, Khunsayam to hơn với cẳng chân phải đón chào anh ta. Cú sút của Saeng trong lối chơi phòng ngự, một cú sút đang chờ được tung ra. Khunsayam bắt được bên trong nhưng vẫn không thể đánh liên tục. Kết thúc hiệp đấu, Khunsayam tiếp tục dẫn 5-4 ở hiệp thứ hai. Khunsayam tiếp tục tập trung vào chân phải trong khi Saeng dùng chân trái để phản công, nhưng Khunsayam đã ngay lập tức tung một cú đá phải vào cổ họng, đánh Saeng và khiến anh ta ngã xuống. Ngủ và thua bằng loại trực tiếp ở hiệp 2. Các kết quả trận đấu khác như sau: Chatphet Kiatthongyot giành chiến thắng bằng điểm trước Phetdara Wan của Ohm MBK, Changsuk Sor. Chitpatthana bị loại ở vòng 3 trong trận gặp Chaitawan Bunlan. Quyền anh Muay Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *