Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Châu Âu dẫn đầu ngày đầu tiên của giải golf Ryder Cup

Đội tuyển golf châu Âu Đội golf bắt đầu Ryder Cup lần thứ 44 năm 2023 với tỷ số dẫn trước 6,5-1,5 trước Hoa Kỳ, đương kim vô địch, tại Marco Simone Golf and Country Club ở phía đông bắc đất nước. Ý, thứ sáu ngày 29 tháng 9

Chơi Foursomes (Một bàn, luân phiên) Vào buổi sáng, tay vợt người Anh Luke Donald lần đầu tiên trong lịch sử đã quét sạch cả 4 cặp. Jon Rahm của Tây Ban Nha và Tyrell Hatton của Anh đã giành chiến thắng trước SC. Tscheffler và Sam Burns 4 và 3, Ludwig Eberg của Thụy Điển và Viktor Hovland của Na Uy đánh bại Max Homa và Brian Harman 4 và 3. , Shane Lowry của Ireland và Sepp Straka của Áo đánh bại Rickie Fowler và Colin Morikawa 2 và 1, Rory McIlroy của Bắc Ireland và Hạm đội Tommy. Wood của Anh đã đánh bại Xander Schauffel và Patrick Cantley với tỷ số 2 và 1.

Cuối buổi chiều họ chơi bốn quả bóng. (Con trai của ông có điểm cao nhất) Hovland (bắt cặp với Hatton) gặp Justin Thomas với Jordan Spieth, Rahm (bắt cặp với Nikolai Hoygaard của Đan Mạch) gặp nhau. Scotty Scheffler của Anh, Brooks Koepka và Justin Rose (kết hợp với Robert McIntyre của Scotland), Homa và Wyndham Clarke mỗi người thực hiện cú putt. Lỗ quan trọng 18 chia 0,5 điểm.

– ‘Jakkanath’ dẫn đầu với 1 cú đánh vào vòng cuối cùng của đêm chung kết mùa giải PGA Tour Thái Lan.

– “Piano- Apitchaya” dẫn đầu nội dung solo, đội tuyển nữ Thái Lan đứng thứ 2 nội dung đu dây tại Asian Games.

– “Teerawut-Alisa” dẫn đầu phần mở. Xích đu thanh niên quốc tế nam và nữ

McIlroy vẫn nóng nảy khi bắt cặp với Matt Flitzpatrick của Anh, đánh bại Morikawa và Schauffel với tỷ số 5 và 3, kết thúc ngày đầu tiên với việc người châu Âu dẫn trước 6,5-1,5 điểm.

Đội tuyển Hoa Kỳ đã không thắng một trận đấu nào. Đội trưởng Zach Johnson của đội cho biết một số thành viên trong đội của anh ấy bị bệnh nhiễm trùng truyền nhiễm khiến bác sĩ của đội phải chăm sóc đôi tay của họ khiến họ không thể thi đấu tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *