Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Châu Âu kém 5 điểm, sẵn sàng vô địch golf Ryder Cup.

Đội tuyển golf nam châu Âu đã tiến gần hơn đến chức vô địch Ryder Cup danh giá lần thứ 44 vào năm 2023 tại Marco Simone Golf and Country Club của Ý sau khi dẫn trước 10,5-5,5. Ghi bàn trong môn Fourball (Đánh bóng của chính bạn và tính điểm tốt nhất) và Foursomes (thay phiên nhau đánh bóng) vào Thứ Bảy tuần trước, ngày 30 tháng 9.

Bốn người chúng tôi đã chơi vào buổi sáng. Đội tuyển châu Âu của thuyền trưởng Luke Donald tiếp tục thi đấu nóng bỏng khi thắng 3/4 cặp, Rory McIlroy và Tommy Fleetwood đánh bại Justin Thomas và Jordan Spie. 2 và 1, Jon Rahm và Tyrell Hatton đánh bại Xander Schauffel và Patrick Cantley 2 và 1, Ludwig Eberg và Viktor Hof Lund, bộ đôi tân binh châu Âu, đánh bại số một thế giới Scotty Schauffel và Brooks Koepka để giành chiến thắng đậm nhất tại Ryder Cup, 9 và 7 .

Hoa Kỳ, cựu vô địch, thắng trận đấu đơn: Max Homa và Brian Harman đánh bại Shane Lowry và Sepp Straka 4 và 2.

– “Teerawut-Kalyarak-Erisa” suýt giành chức vô địch Asian Tour Junior Open Swing.

– Xích đu nữ Thái Lan giành huy chương vàng, theo sau Ấn Độ 1 gậy, đồng đội nam giành huy chương ACC

– “Jakkanat” đã giành chức vô địch PGA Tour Thái Lan đầu tiên trong trận chung kết mùa giải.

Tổng số điểm là 9,5-2,5 điểm phía trước.

Tuy nhiên, đội trưởng Zach Johnson của Yankees có lẽ đã khá hài lòng khi trở lại để giành chiến thắng 3 trong 4 cặp đấu bốn bóng vào buổi chiều, đặc biệt là khi anh ấy lật ngược tình thế ở cặp cuối cùng 1-down ở cuối hiệp 16. lỗ, quay lại điểm đánh dấu bỏ qua. 1 cho Patrick Cantley và Wyndham Clarke trước Rory McIlroy và Matthew Fitzpatrick.

Ở những diễn biến khác, Sam Burns và Colin Morikawa đánh bại Viktor Hovland và Ludwig Eberg 4 và 3, Max Homa và Brian Harman đánh bại Tommy F. Leetwood và Nikolai Hoygaard 2 và 1, mang lại chiến thắng đậm cho đội châu Âu. Justin Rose và Robert McIntyre đánh bại Justin Thomas và Jordan Spieth 3 và 2.

Trải qua hai ngày, châu Âu dẫn trước 10,5-5,5 điểm, cần thêm 4 điểm từ 12 trận đấu đơn trong ngày cuối cùng để giành lại danh hiệu Ryder Cup, nơi chưa có đội nào lội ngược dòng sau 5 điểm. trong lịch sử 96 năm của mình, nó đã vượt qua chức vô địch với tỷ số cách biệt 10-6 hai lần: Hoa Kỳ tại Brookline năm 1999 và Châu Âu tại Medinah năm 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *