Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Chayakorn đã chiến đấu hết mình trong những pha xoay người và tung ra những cú đấm dễ thương để giành chiến thắng đẹp mắt nhất.

Tong Prachin rất dễ thương Sẽ gặp lại đối thủ cũ của mình, Chayakorn Por. Lakboon, trận đấu này dễ thương, đề cao tính thời điểm của võ kỹ, trong khi Chayakorn lại dùng những đứa con ngoan cường của mình để vật lộn và chiến đấu. Hiệp đầu tiên, Chaiyakorn vẫn không thể vào cuộc và không thể đánh trúng. Dễ thương ôm cô dưới cánh để bảo vệ đầu gối cô thật đẹp. Trong 4 hiệp đấu, Cute dẫn trước 15-1 nhưng ở hiệp cuối Chayakorn ra sân không chiến, mài đi mài lại cho đến khi dễ thương và có dấu hiệu mờ nhạt mới thấy. Giá thay đổi ngay sau vòng đấu, Chayakorn giành điểm cho vui.

Trận đấu quyền anh thú vị vào thứ Sáu tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10. 2023, trận đấu chính, Rakorn Sor. Jor. Tong Prachin, gặp Chayakorn Por. Lakboon, nặng 127 pound. Cặp đôi này đã gặp nhau 4 lần, Rakrak thắng 2, hòa 1, thua 1, tỷ số mở, Rakorn 11-8, hiệp 1 trọng tài cầm quân Thongchai Thongsawak, trận đấu vẫn đang được xem xét trước. Dễ thương, có một cú đá luân phiên bằng ống chân trái, Chayakorn thực hiện và xoay người sang một bên, không va chạm, với một cú undercut để quay trở lại. Thực hiện chuyển đổi cơ thể đẹp mắt, kết thúc hiệp đấu đẹp mắt với tỷ số 5-3.

Ở hiệp thứ hai, Chaiyakorn tiến về phía anh ta bằng những cú đấm dẫn đầu trước khi bắt được anh ta vào trong nhưng vẫn không thể tung ra một cú đấm nào. Cute vẫn đang đấm trong thế phòng ngự và bị thương từ phía dưới. Cùng với đó là những cú đá và phá hủy tốc độ của Chayakorn. Chayakorn đáp trả bằng chân phải, tìm góc tấn công. Gameplay vẫn gần gũi và dễ thương, cộng thêm những cú đấm đổi bằng cùi chỏ, đầu hiệp luôn dễ thương.

Ở hiệp thứ ba, Cute có động tác giơ chân chống lại Chayakon. Hình ảnh của game khá gần gũi. Chayakorn có 12 cú đấm, thực hiện tốt trước khi bắt được nhưng không trúng được. Cả hai cũng tập trung chủ yếu vào người trong cuộc. Cute khóa tay và đập vào quầy. Gon quay lại điều khiển trò chơi và chiến đấu ở bên ngoài. Chayakorn vẫn tập trung vào bên trong nhưng đánh không ổn định. Ở ván đấu đối kháng, Chayakorn tiếp tục tung những cú đấm và kết thúc hiệp đấu với tỷ số dễ thương 7-4.

Hiệp 4: Ở hiệp này, các đô vật được thả ra và tập trung đấu vật ngay. Cute lùi lại và đấm từ bên ngoài trước khi tìm cơ hội chen vào dưới cánh và đánh vào đầu gối của anh ta. Đóng trò chơi, đổi đầu gối cho vui. Người trong cuộc dễ thương làm tốt hơn việc khóa tay khiến Chayakorn không thể đánh chuẩn xác. Dễ thương còn đấm theo kiểu phòng thủ, ôm và đánh vào trong, đẩy cả hai vào nhau. Chayakorn tăng tốc độ vật lộn của mình và đánh vào vòng trong và kết thúc hiệp đấu với tỷ số 15-1.

Ở vòng cuối cùng, Chayakorn không còn lựa chọn nào ở vòng này và phải ra ngoài chiến đấu một mình. vuốt ve, vật lộn, đánh nhau, đánh nhau, Chayakorn dễ thương yêu cầu con trai mình phải chăm chỉ rồi rút lui khỏi hiện trường và tự tin rằng mình sẽ vượt qua. Nó không vừa vặn, trong khi sự dễ thương đang có dấu hiệu biến mất. Giá lập tức đảo chiều, Chayakorn giành điểm trong hiệp đấu, lật ngược thế cờ về phía Sian Sob.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Phusing Prathending Klong Suan Phlu Resort thắng bằng điểm trước Siwarat W. Rinthida, Phetphanat N. Anuwat Gym thua bằng điểm. Singsurat A. Ood Udon, Phettthammarat Sakthawin giành chiến thắng bằng điểm. Thịnh vượng nhỏ TN mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *