Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Chermal tham gia cuộc săn lùng chức vô địch đu dây nữ Singapore vào ngày 6-8 tháng 7.

Cherman Santiwiwatthanapong Cô gái đỡ đầu đến từ Bueng Kan Người dẫn đầu về tiền thưởng của LPGA China Tour hiện đang chuẩn bị chạy đua cho danh hiệu tại Singapore Ladies Masters Prepaid by Trust Golf tại Laguna National Golf Resort Club vào ngày 6-8 tháng 7.

Trong chương trình này cũng có nhiều nữ golf thủ Thái Lan tham gia thi đấu trong đó có Supamas Saengchan, nữ golf thủ đến từ Sukhothai. Tay golf LPGA Trung Quốc xếp thứ tư và Patcharajuta Kongkrapan, một nữ swing đến từ Khon Kaen, người vừa giành được hai chức vô địch từ LPGA Đài Loan và xếp thứ 10 trong Order of Merit. Sina LPGA lần này

Đây là giải đấu China LPGA Tour đầu tiên được tổ chức bên ngoài Trung Quốc kể từ cuộc khủng hoảng COVID-19. Giành giải thưởng với tổng trị giá 100.000 đô la Mỹ (khoảng 35 triệu baht), với 132 tay golf hàng đầu, trong đó có 36 tay golf chuyên nghiệp người Thái Lan, như Chermal Santiwiwattanapong, Supamas Sangchan, Patcharachuta Kongkraphan, Prima Tham. Maruk, Chonlada Chayanan, Phakin Kawinpakorn, Prinda Phokan, Ornicha Konsantia, Wanchana Phoruangrong, Pannarai Meesat, Korkamol Sukari, Orn Kanok Soisuwan, Siripatsorn Phatchana, Chayanit Wangmahaporn, Choncheewa Wongsarat và Nopjira Luesat, một ngôi sao đang lên 15 tuổi đến từ Chonburi, đủ điều kiện tham gia cuộc thi.chuyên nghiệp đầu tiên.

– Cô gái đến từ Bueng Kan “Cherman” giành chức vô địch swing LPGA China

– “Suphamas-Wattawan” có cơ hội giành được Thai Golf Trophy tại Royal Hills Golf Course.

– 6 đu nữ Thái Lan có thể đi tiếp sau khi kết thúc School State 2, LPGA Q.

Tiến sĩ Prin Singhanat, người sáng lập Golf Trust với tư cách là Nhà tài trợ chính của sự kiện, cho biết: “Chúng tôi hỗ trợ Giải đấu Châu Á, Giải đấu Nữ Châu Âu và Giải đấu WPGA của Úc. Nhà tài trợ cho CLPG Singapore Women’s Masters năm nay. Điều này sẽ giúp truyền cảm hứng cho một giải đấu mới thế hệ người chơi golf ở Singapore và châu Á,” Lin You, người sáng lập LLD Sports Development and Management cho biết. LPGA Trung Quốc lần đầu tiên thi đấu tại Singapore và rất vui mừng được đưa các nữ golf thủ hàng đầu đến Câu lạc bộ Golf Resort Quốc gia Laguna. Người hâm mộ Golf và du khách lần này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *