Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Chỉ cần một ngón tay cái để đậu! Detphetsosong Phetnamchok bị loại ở vòng hai.

Phetnamchok Sor.Jor.Tong Prachin đối đầu với Detphet Muayded 789. Cả hai đều là vũ khí quyền anh mạnh mẽ. My Game chỉ kết thúc ở hiệp thứ 2 khi cơ thể Detphet đấm Petchnamchok khiến anh ngã xuống đất và thua knock-out.

Trận Petchyindee tại sân vận động Rajadamnern ngày 21/12/2023, trận chính, Phetnamchok SJTong Prachin gặp Detphet Muayded 789, nặng 119 pound, tỷ số mở màn, Phetnamchok 10-9, trọng tài đã cấm Jirasin Thirarat. Sakulm Chok, hiệp đầu tiên, Phet tiến về phía trước trong khi Detphet ném ống chân phải của mình để chào. Trò chơi này các cặp cạnh tranh để có cơ hội đổi chân. Có những pha trao đổi đòn, làm mất nhịp độ trận đấu, thế trận vẫn đang giằng co, kết thúc hiệp đấu Phet Nam Chok dẫn trước 3-2.

Hiệp 2: Detphet tung cú đá phải, sau đó là một cú đấm. Phet Namchok đá và đâm vào cao su, trả ơn rồi lao ra ngoài. Đang chờ thêm ảnh. Detphet xen kẽ những cú đâm của mình bằng những cú đấm, tung ra một cú đấm gay cấn trước khi tung cú móc trái thẳng vào cơ thể Phetnamchok khiến anh ta ngã nhào. Detphet thắng knock-out ở hiệp 2.

Cặp đôi thứ hai: Học viện Khunsuk Petchyindee gặp Phòng tập Anantachai Singhod, nặng 114 lbs. Tỷ số mở màn là Khunsuk 5-4. Trọng tài đã dừng Paitoon Khobklang. Kết quả là Khunsuk thắng bằng điểm. Kết quả của các cặp còn lại như sau: Rungsambee Kor.Adisak thắng bằng điểm trước Ekphithak Wandeethaweechai, Puengko Sor.Jor.Tong Prachin thắng bằng điểm trước Phet Song Lae Rawai Muay Thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *