Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Chỉ đạo Muay Thái tập trung sử dụng vũ khí, tự tin có cơ hội giành huy chương vàng.

Quản lý Kapt Bunsong Nuanyong tiết lộ ông không nên coi Muay Thái là tay vợt số một sẽ giành huy chương vàng ở nội dung này. Bởi các võ sĩ đến từ mỗi quốc gia đều đã được tuyển chọn kỹ càng. Và họ đã quen với Muay Thái nghiệp dư chú trọng sử dụng vũ khí hơn các võ sĩ Thái Lan vẫn theo đuổi phong cách Muay Thái chuyên nghiệp có vẻ quá nghiêm túc. Vì vậy, chúng ta nên nhấn mạnh rằng những đứa trẻ chăm chỉ của chúng ta là ưu tiên hàng đầu. Và quan trọng nhất, ở ván đầu tiên, bạn phải bắt đầu bằng chiến thắng. Để có cơ hội giành huy chương vàng

phong trào của đội võ sĩ Muay Thái tại World Combat Games 2023, tối 25/10, võ sĩ Thái Lan lên đường tới Riyadh. Ả Rập Saudi Đội tuyển gồm 4 vận động viên: Ong Katthamarnsri (Học viện Kappitan Petchyindee), Thanet Nituthorn (Thananchai Sitsong Phi Nong), Nirawan Tangjiw (Commando Bear Drink Sanejan) và Kaewruedee Khamtha Krapoom (Trung sĩ Don Mueang của Ngân hàng Jom Yut Yen) cùng 2 huấn luyện viên , Pol. Đại tá. Surachit Thonganan và Thượng sĩ. Chakkphet Papakhang.

Đội trưởng Bunsong Nuanyong, quản lý đội, cho biết: “Tại thời điểm này, đội Muay Thái này không có gì phải lo lắng. Vì tôi đã tập luyện rất tốt. Chẳng hạn, cả hai võ sĩ nam Capitan và Thananchai đều từng giành chức vô địch RWS. Nhưng đừng trông giống một thợ cắt tóc. Khi nói đến quyền anh, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Vì vậy, họ cần phải tập trung hết mức có thể, đối với các cô gái Sanechan và Jom Yut Yen, dù đang tăng cân nhưng họ cũng biết trước rằng mình đã sẵn sàng.

“Điều khiến tôi lo lắng là người phương Tây ngày nay mạnh hơn trước rất nhiều. Dan tìm hiểu về Muay Thái nghiệp dư và hiểu rằng anh sẽ tập trung vào vũ khí. Điều này trái ngược với những võ sĩ Thái Lan nghiện phong cách đấm bốc chuyên nghiệp của Thái Lan. Khiêu vũ quá nhiều Vì vậy, chúng ta nên luôn nhắc nhở mình phải chăm chỉ hơn trong việc sử dụng vũ khí, Boxing có 3 hiệp, phải thắng hiệp đầu tiên thì chúng ta mới kiểm soát được thế trận. Nếu bạn có thể thắng ván đầu tiên thì thật tuyệt. Sẽ có nhiều cơ hội giành huy chương hơn”.

Người quản lý đội Muay Thái cũng tiết lộ, với số tiền thưởng trong chương trình này được coi là chương trình lớn, sẽ có số tiền thưởng cho nhà vô địch lên tới 1 triệu baht từ Cơ quan quản lý thể thao Thái Lan. Nội dung thi đấu Muay Thái tại Đại hội thể thao chiến đấu thế giới 2023 sẽ diễn ra vào ngày 28-29 tháng 10 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *