Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Chiến binh” lấy lại phong độ, hủy diệt “Det Duang Lek” và “Songchai Noi” giành hợp đồng ONE thứ 8

ONE Lumpini Battle 41 đầy thú vị, không thay đổi đối với những người hâm mộ thể thao chiến đấu. Vào tối thứ Sáu ngày 17 tháng 11. Tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra), 11 cặp thí sinh được trang bị đầy đủ vũ khí bước vào võ đài với quyết tâm giành chiến thắng và giành tiền thưởng để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự kiện chính của chương trình “Det Duang Lek Teed 99”, võ sĩ dũng mãnh 20 tuổi đến từ Khon Kaen đã trải qua 4 trận đấu và vẫn chưa thua ai. Mở đầu cuộc chiến giành điểm chiến thắng trong trận đấu thứ 5 với “Nakok Fairtex”, võ sĩ 25 tuổi hung hãn đến từ Surin muốn lấy lại phong độ tốt nhất và ngăn chặn sức nóng của đối thủ trẻ tuổi hơn mình. Trong luật Muay Thái, hạng ruồi (125 – 135 lbs.)

Chuông của hiệp đầu tiên rung lên, bắt đầu trận đấu. “Nakrob” đã chuẩn bị tốt và tiến về phía trước một cách mạnh mẽ. “Dedduanglek” vẫn chưa tìm được chỗ đứng, tập trung rút lui và phòng thủ an toàn trước. Bước sang hiệp 2, “Nakrob” liên tục tấn công vào cơ thể, tung ra những cú đấm chuẩn xác. Đi vào và làm điều đó. “Det Duang Lek” đếm đến 8 và thu điểm trước, trao quyền quyết định cuối cùng cho “Nakrob”. Càng chiến đấu, anh càng trở nên tự tin hơn. đè bẹp người khác đến cùng. Cuối cùng, anh ta tung một cú đấm toàn lực vào bụng khiến võ sĩ 5G bất tỉnh, khiến “Nakrob” thắng TKO lúc 0:51 của hiệp thứ ba và nhận tiền thưởng 350.000 baht lần thứ hai.

Đối tác thứ hai của chương trình “Tia Mahapai” Songchainoi Kiatsongrit, một võ sĩ mini 23 tuổi đến từ Samut Prakan. Thành tích mạnh mẽ, thắng 4 trận liên tiếp và nhận tiền thưởng trị giá hơn một triệu baht, đối mặt với “Rak Erawan”, võ sĩ cao cấp 22 tuổi đến từ Pattani, người vẫn bất bại, thu về chiến thắng và tiền thưởng cho hai trận đấu. Trong luật Muay Thái, trọng lượng bắt được là 116 lbs.

Hiệp đầu tiên, “Songchai Noi” tung ra những cú đấm như vũ bão cho đến khi đếm được “Rak” hai lần nhưng đối phương vẫn không thể cầm chân được. Sống sót, bước vào hiệp 2, “Rak” không bỏ cuộc, tiếp tục tiến lên và chiến đấu, tung những cú đấm bằng hết sức lực để phản đòn, nhưng “Tia Mahapai” vẫn nghiến răng chiến đấu quyết liệt. Quyết định được đưa ra vì cả hai bên đều dồn toàn lực vào cuộc chiến mà không nhượng bộ nhau.

Cuối cùng, kết quả là “Songchai Noi” giành chiến thắng cách biệt trước “Rak” một cách hết sức căng thẳng, lập kỷ lục trở thành người thứ hai trong chương trình thắng 5 trận liên tiếp, đồng thời nhận được tiền thưởng 350.000 baht lần thứ 4 và cũng chiếm được trái tim của Big. Ông chủ “Chatri” đã giành được hợp đồng với MỘT vận động viên trị giá 100.000 USD (hơn 3,7 triệu baht), trở thành vận động viên thứ 8 của ONE Lumpini bước lên đấu trường thế giới.

Đối tác chính quốc tế “Kẻ hủy diệt” Yodlekphet A.Atchariya, võ sĩ 28 tuổi với những cú đấm cực mạnh của Roi Et, đã thắng 4 trận liên tiếp nhưng thua ở trận thứ 5, tiến lên để lấy lại sự tự tin trước tay vợt người Nga “Takier Kalilo. F”, 30 tuổi, muốn chứng tỏ với bản thân rằng đó không phải là một công việc dễ dàng với bất kỳ ai. Chuẩn bị chiến đấu theo luật Muay Thái, bắt tạ 136 lbs.

Lần nâng đầu tiên “Yodlekphet” ban đầu chiến đấu với trò chơi với sự quyết tâm, trong khi “Takiar” có tốc độ và là người giỏi nhất trong việc thực hiện các pha phản công đáng sợ. Sang hiệp 2, các võ sĩ đến từ xứ Gấu Trắng tiếp tục tỏ ra mạnh mẽ, thậm chí có người đi lùi nhưng Tad ghi được nhiều điểm hơn. Quyết định chọn võ sĩ yêu thích của võ sĩ người Thái, lao vào giao tranh nhưng vũ khí của anh vẫn không trúng mục tiêu và có vẻ chậm hơn đối phương. Kết thúc 3 hiệp đấu, trọng tài trên sân giơ tay cho “Takier” nhất trí giành chiến thắng, khiến “Yodlekphet” bực bội và thua hai trận liên tiếp.

#5 Vận động viên thi đấu hết mình và giành tiền thưởng, “Songchai Noi” giành được MỘT hợp đồng

Trong suốt buổi tối, người hâm mộ thể thao đối kháng đã được thưởng thức màn tranh tài ấn tượng với 5 vận động viên thể hiện xuất sắc, phô diễn đầy đủ kho vũ khí của mình, thu hút sự chú ý của “Ông trùm lớn” Chatri Sityodtong, người quyết định rút tiền và trả thưởng đặc biệt như một cặp đôi. Tổng cộng 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht) trong khi “Songchai Noi” tiếp tục phong độ mạnh khi thắng 5 trận liên tiếp. Kết quả là anh đã nhận được hợp đồng mới nhất của MỘT vận động viên.

1. Yodnamchai Fairtex (thưởng 350.000 baht)

2. Panphet, Đồn cảnh sát ngoài quận Lek Mueang (thưởng 350.000 baht)

3. Suriyanlek P. Yenying (tiền thưởng 350.000 baht)

4. Songchainoi Kiatsongrit (tiền thưởng 350.000 baht + MỘT hợp đồng 3,7 triệu baht)

5. Warrior Fairtex (Tiền thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 41

– Trận đấu chính: Nakrob Fairtex thắng TKO trước Det Duang Lek Teed 99 lúc 0:51 hiệp 3 (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Cặp thứ hai: Songchainoi Kiatsongrit giành chiến thắng bằng điểm trước Rak Erawan (Muay Thai, hạng cân bắt 116 lbs.)

– Suriyanlek Por.Yenying đã thắng bằng loại trực tiếp trước Tom Yum Kung Bhumjai Thai lúc 2:47 của hiệp thứ ba (Muay Thai, bắt được trọng lượng 132 lbs.)

– Buakhiao P.Pao-in đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Phruhasnoi TBM Gym (Muay Thai, trọng lượng bắt 138 lbs.)

– Panphet Sor.Jor.Lek Muangnon thắng TKO trước Maysam Adelniya lúc 0:30 của hiệp thứ hai (Muay Thai, hạng cân bắt 126 lbs.)

– Yodnamchai Fairtex đã thắng bằng loại trực tiếp trước Champa-ngam Por.Pramuk lúc 2:21 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 114 lbs.)

– Tagier Khalilov đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Yodlekphet A.Atchariya (Muay Thai, hạng cân bắt 136 lbs.)

– Xem Phetkoson giành chiến thắng thông qua quyết định nhất trí trước Aslanben Sicrev (kickboxing, hạng cân bắt 126 lbs.)

– Sulaiman Luk Suan Muay Thai giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Kijani Itch (Muay Thai hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Ruslan Satiev đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Farid Alibabasad (hạng ruồi MMA 125 – 135 lbs.)

– Gadzimurad Amirzanov thắng TKO trước Morteza Noruzi vào lúc 3:25 của hiệp thứ hai (MMA Welterweight 170 – 185 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *